14/09/2014 05:08 GMT+7

Sân Mỹ Đình quá tải chưa từng thấy

K.XUÂN
K.XUÂN

TT - 30 phút trước giờ bóng lăn trận chung kết U-19 VN - Nhật Bản, sân vận động Mỹ Đình đã không còn chỗ trống.

Những cổ động viên có vé cũng phải nhanh chân mới có chỗ ngồi, nếu không chỉ còn biết khóc bởi khi trận đấu bắt đầu, tất cả lối đi, cửa ra vào tại các khán đài đã bị bịt kín bởi hàng ngàn cổ động viên.

Năm phút sau khi trận đấu diễn ra, bên ngoài các hành lang khán đài A, B, C, D vẫn còn hàng ngàn cổ động viên nhốn nháo chạy từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên như ong vỡ tổ vì không có cách nào tiếp cận được cửa ra vào. Rất nhiều người trong đó có vé nhưng cũng có nhiều người không có vé do được lực lượng làm nhiệm vụ trong sân dẫn vào.

Tại tầng 2, 3, 4, 5 khán đài A, cảnh tượng vô cùng hỗn loạn khi dòng người chạy lên chạy xuống không tìm được lối vào trong sân. Bạn Nguyễn Minh Anh ở Cầu Giấy cho biết có vé nhưng vì vào sân muộn nên khi vào cửa lực lượng an ninh không cho vào vì cửa 6 tầng 5 khán đài A đã đặc kín người. Trong khi đó, hàng ngàn cổ động viên khác cho biết họ đi bằng cách vượt rào vào sân vận động hoặc được một số người làm việc trong sân dẫn vào. Tưởng vào sân xem được nhưng do đông quá nên đến việc ngó vào cũng đành chịu.

Sau khi trận đấu diễn ra chừng 10 phút, tất cả nhân viên an ninh, cảnh sát cơ động ở hầu hết các tầng, các khán đài không cho cổ động viên vào cửa vì quá tải, người có vé cũng không vào được. Thế nên khi trận đấu diễn ra, bên ngoài khán đài sân Mỹ Đình hàng ngàn cổ động viên ngồi la liệt.

Tại khu vực phòng VIP tầng 3 khán đài A, nhiều người có vé VIP đã phải bỏ chạy khỏi phòng vì không có cách nào xem được. Lý do là phòng VIP phải ngồi trong phòng xem qua cửa kính, trong khi bên ngoài khán đài cổ động viên đứng hết lên nên người trong phòng không xem được. Nhiều phòng VIP buộc phải kê ghế để đứng lên xem qua cửa kính. Rất nhiều cổ động viên sau khi không tìm được lối vào cửa khán đài đã chạy lên tầng 3 xông vào khu VIP để gõ cửa các khu này gây nên cảnh tượng hỗn loạn chưa từng thấy.

* Ngày 13-9, UBND TP Hà Nội đã quyết định trao thưởng cho U-19 VN 1 tỉ đồng.

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên