Tag: Sân khấu Trương Hùng Minh

Việt Hương chơi lớn, làm động đất khiến trẻ con khoái chí

Chương trình Truyện thần tiên 2 với vở Mễ Cốc phiêu lưu ký của thầy trò Minh Nhí, Việt Hương đã bước vào đường đua mùa hè để phục vụ khán giả nhí.

Việt Hương là nàng dâu ghê gớm trong Dâu ngọt

Bề ngoài dùng khổ nhục kế, vờ hiền lành nhưng thực chất là người xúi chồng tranh giành tài sản, đó là nhân vật người vợ cay nghiệt của Việt Hương trong vở kịch mới Dâu ngọt.

30 năm theo nghiệp hát, Việt Hương lần đầu tiên làm đạo diễn

Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh đang gấp rút hoàn thành chương trình Truyện thần tiên 2 với vở Mễ Cốc phiêu lưu ký. Đặc biệt, nghệ sĩ Việt Hương lần đầu tiên giữ vai trò tác giả, đạo diễn của vở.

Kịch thiếu nhi vô mùa, trong 15 phút bán hơn 10.000 vé Ngày xửa ngày xưa 35

Theo thông lệ hằng năm, khoảng ngày 20 đến 25-5, Nhà hát kịch Idecaf mới bắt đầu diễn chương trình Ngày xửa ngày xưa phục vụ khán giả nhí. Nhưng năm nay suất diễn đầu tiên lại bắt đầu sớm, vào 19h ngày 30-4 tại Nhà hát Bến Thành.

Nhiều nghệ sĩ hành động hướng về nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Nhiều chương trình ca nhạc, đêm diễn gây quỹ giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội được đông đảo văn nghệ sĩ hưởng ứng.

Đại Nghĩa: Hỏa thần siêu quậy trong Bí mật trăm đốt tre

Tối 29-5, sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh tổ chức phúc khảo vở kịch thiếu nhi Bí mật trăm đốt tre. Nghệ sĩ Đại Nghĩa vào vai Yêu tinh Đuốc lửa và Hỏa thần “cầm đầu” phe… quậy, cản trở hành trình của anh Tươi đi tìm cây tre trăm đốt để mang về.

Tưng bừng kịch thiếu nhi

Hè năm nay, khán giả nhí không chỉ được thưởng thức Ngày xửa ngày xưa mà còn có nhiều lựa chọn thú vị với các vở kịch thiếu nhi, xiếc, rối và cả cải lương.

Thầy trò Minh Nhí mặn mà kịch thiếu nhi

Mùa hè này, sân khấu Trương Hùng Minh của thầy trò Minh Nhí - Việt Hương quyết định 'tấn công' sân khấu kịch thiếu nhi bằng chuỗi chương trình Truyện thần tiên.

Nghệ sĩ đau đớn với Mẹ hát rong nhưng bi kịch chưa đủ khiến người xem òa vỡ

Dịp 30-4 năm nay, sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh giới thiệu đến khán giả vở kịch mới Mẹ hát rong. Trong vở, nghệ sĩ Việt Hương và Huỳnh Lập trổ tài hát cải lương tuồng cổ.

Minh Nhí: 'Có khán giả yêu thương thì mới lên được'

'Nói Minh Nhí nịnh khán giả thì cũng không sao. Vì khán giả là người yêu thương mình. Có khán giả yêu thương thì mình mới lên được. Tôi rất trân trọng khán giả' - nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ dịp đầu xuân.