Tag: Sân khấu Trương Hùng Minh

Đại Nghĩa: Hỏa thần siêu quậy trong Bí mật trăm đốt tre

Tối 29-5, sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh tổ chức phúc khảo vở kịch thiếu nhi Bí mật trăm đốt tre. Nghệ sĩ Đại Nghĩa vào vai Yêu tinh Đuốc lửa và Hỏa thần “cầm đầu” phe… quậy, cản trở hành trình của anh Tươi đi tìm cây tre trăm đốt để mang về.

Tưng bừng kịch thiếu nhi

Hè năm nay, khán giả nhí không chỉ được thưởng thức Ngày xửa ngày xưa mà còn có nhiều lựa chọn thú vị với các vở kịch thiếu nhi, xiếc, rối và cả cải lương.

Thầy trò Minh Nhí mặn mà kịch thiếu nhi

Mùa hè này, sân khấu Trương Hùng Minh của thầy trò Minh Nhí - Việt Hương quyết định 'tấn công' sân khấu kịch thiếu nhi bằng chuỗi chương trình Truyện thần tiên.

Nghệ sĩ đau đớn với Mẹ hát rong nhưng bi kịch chưa đủ khiến người xem òa vỡ

Dịp 30-4 năm nay, sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh giới thiệu đến khán giả vở kịch mới Mẹ hát rong. Trong vở, nghệ sĩ Việt Hương và Huỳnh Lập trổ tài hát cải lương tuồng cổ.

Minh Nhí: 'Có khán giả yêu thương thì mới lên được'

'Nói Minh Nhí nịnh khán giả thì cũng không sao. Vì khán giả là người yêu thương mình. Có khán giả yêu thương thì mình mới lên được. Tôi rất trân trọng khán giả' - nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ dịp đầu xuân.

Nhà Việt Hương lần đầu ăn Tết Việt trọn vẹn; Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ bớt show

Tết Nguyên đán Quý Mão, gia đình Việt Hương - Hoài Phương và gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ chia sẻ kế hoạch ăn Tết và dành lời chúc tốt đẹp đến độc giả báo Tuổi Trẻ Online.

Minh Nhí xúc động cảm ơn gần 15 phút khiến dàn nghệ sĩ cười ngất

Đại Nghĩa 'mệt mỏi' ngồi xổm xuống đất vì màn cảm ơn dài gần 15 phút của thầy Minh Nhí. Trong khi Việt Hương 'sướt mướt' khi được thầy Minh Nhí ôm hôn trong ngày ra mắt sân khấu mới.

Sân khấu Trương Hùng Minh: Việt Hương lo kinh tế, Minh Nhí lo nghệ thuật

TTO - Sân khấu Trương Hùng Minh ra đời là kết quả của quá trình thương lượng và phối hợp của nghệ sĩ Việt Hương với Trung tâm văn hóa Hòa Bình (quận 10, TP.HCM). Nghệ sĩ Minh Nhí sẽ quản lý và điều hành chính sân khấu này.