Tag: sân bay quốc tế Nội Bài

Tin tức sáng 6-4: Cứ 3 người Việt thì 2 người phát cuồng với các trào lưu ăn uống

Một số tin tức đáng chú ý: Gần 36.000 người đi làm việc nước ngoài trong 3 tháng đầu năm; TP.HCM cấm nhiều đường quận 1 làm Liên hoan phim quốc tế TP.HCM; Việt Nam đang xếp thứ 2 thế giới về xuất khẩu giày dép...

Bắt 5 nhân viên bốc xếp hành lý tại sân bay Nội Bài mở khóa vali ký gửi trộm tài sản

5 nhân viên tại sân bay quốc tế Nội Bài bị công an bắt giữ với cáo buộc mở khóa vali ký gửi của hành khách, trộm tài sản.

11 thành viên Đội công binh số 1 xung phong ở lại châu Phi tiếp tục làm nhiệm vụ

Sau hơn 1 năm thực hiện nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc, những người lính công binh Việt Nam đã trở về nhà. 11 thành viên của Đội công binh số 1 đã xung phong tiếp tục ở lại làm nhiệm vụ trong đội hình Đội công binh số 2.

Chủ đại lý nước tinh khiết cầm đầu đường dây vận chuyển ma túy từ châu Âu về Việt Nam

Thủ đoạn của Hoàng Tiến Dũng và đồng bọn là mở một đại lý chuyên cung cấp nước tinh khiết, quán ăn đêm để làm vỏ bọc, rồi vận chuyển ma túy đi khắp nơi dưới mác chuyển hàng hóa.

Đoàn 24 cảnh sát Việt Nam đã về đến Hà Nội sau 9 ngày cứu hộ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Sau 9 ngày làm nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ ở Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt trong các đống đổ nát sau thảm họa động đất, đoàn 24 cảnh sát của Bộ Công an đã về đến Hà Nội.

Vụ cán bộ hải quan đòi khách xóa bài trên Facebook: Đừng bao che cho cái sai nữa!

“Không chịu tiếp thu để sửa sai mà còn bênh vực cho nhau thì muôn đời vẫn vậy thôi”. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online bức xúc trước việc cán bộ hải quan gây áp lực đòi khách xóa bài trên Facebook và trả lời “bao che” của lãnh đạo chi cục hải quan.

Gần 600 người Việt từ Ukraine về Nội Bài an toàn sáng nay

TTO - Hai chuyến bay hạ cánh tại Nội Bài cách nhau 90 phút sáng nay là 2 chuyến bay đầu tiên được triển khai do Tập đoàn Sun Group tài trợ kinh phí và phối hợp với Vietnam Airlines theo hợp đồng ký ngày 10-3 sau khi được Chính phủ đồng ý.

Khánh Hòa đón 138 du khách 'xông đất' dịp Tết Nguyên đán

TTO - Sáng 1-2 (mùng 1 Tết), 138 khách trên chuyến bay số hiệu VN1551 cất cánh từ sân bay quốc tế Nội Bài đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh lúc 8h55. Đây là những du khách đầu tiên đến Khánh Hòa dịp Tết Nguyên đán.

Khoảng 70% tuyến quốc lộ được đầu tư, cải tạo bằng vốn vay Nhật Bản

TTO - Khoảng 70% các tuyến đường quốc lộ và 10% sản lượng điện của Việt Nam được đầu tư, cải tạo thông qua hợp tác vay vốn ODA Nhật Bản.

Tiếp nhận 1 triệu liều vắc xin Hayat-Vax từ UAE

Sáng nay 29-9, một triệu liều vắc xin ngừa COVID-19 Hayat-Vax được chuyển từ UAE đã về đến Sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội, chuẩn bị được kiểm định và bàn giao cho các đơn vị tiêm chủng.