27/05/2022 20:30 GMT+7

Saint-Gobain Việt Nam khánh thành nhà máy Hiệp Phú VICO tại Quảng Trị

T.D.V - D.K
T.D.V - D.K

Saint-Gobain Việt Nam vừa tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Hiệp Phú-VICO, tại thôn Trà Trì (Hải Lăng, Quảng Trị).

Saint-Gobain Việt Nam khánh thành nhà máy Hiệp Phú VICO tại Quảng Trị - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trường Hải - Tổng Giám đốc Công ty Saint-Gobain VN

Sự kiện có sự tham dự của hơn 100 khách mời là lãnh đạo chính quyền các cấp tại Quảng Trị và quý khách hàng là các trung tâm phân phối tại khu vực miền Trung.

Nhà máy Hiệp Phú-VICO được đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Quy trình sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng WCM trên toàn cầu của Saint-Gobain.

Đây là nhà máy thứ 7 của Saint-Gobain Việt Nam với mức đầu tư 220 tỷ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường trong nước và đặc biệt là các tỉnh miền Trung. Nhà máy được Saint-Gobain xây dựng để sản xuất và cung ứng ra thị trường các giải pháp vật liệu cho trần, tường, sàn, công suất ước tính đạt 5 triệu m2 tấm/ năm.

Nhà máy đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh của Saint-Gobain, góp phần thúc đẩy và phát triển kinh tế tại địa phương, sử dụng nguồn lao động địa phương với 97% lao động của nhà máy là người địa phương. Để thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân địa phương, con đường dẫn vào nhà máy tại thôn Trà Trì cũng được Saint-Gobain đầu tư, đóng góp với gần 70% tổng kinh phí xây dựng.

Saint-Gobain Việt Nam khánh thành nhà máy Hiệp Phú VICO tại Quảng Trị - Ảnh 2.

Nhà máy Hiệp Phú-VICO chính thức đi vào hoạt động

Đây là sự kiện mang chiến lược, khởi đầu cho những bước tiến và đầu tư của Saint-Gobain tại Quảng Trị nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên