27/07/2022 18:00 GMT+7

Saigontourist Group kỷ niệm 47 năm thành lập, lãnh đạo gửi tâm thư khích lệ nhân viên

QUỲNH ANH - Q.Đ
QUỲNH ANH - Q.Đ

Ông Phạm Huy Bình, chủ tịch HĐTV Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), gửi lời khích lệ đến người lao động nhân kỷ niệm 47 năm thành lập.

Saigontourist Group kỷ niệm 47 năm thành lập, lãnh đạo gửi tâm thư khích lệ nhân viên - Ảnh 1.

Saigontourist Group hiện có trên 17.000 cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản

Bức thư điểm lại những hoạt động, đóng góp của Saigontourist Group vào "mặt trận" phòng, chống dịch COVID-19 cách đây một năm: 

"Hàng trăm ngàn đêm phòng khách sạn, hàng triệu suất ăn phục vụ những "thiên thần áo trắng" thấm đẫm mồ hôi, chương trình "5.000 tô phở yêu thương" đong đầy tình cảm; cùng hàng chục tour tri ân do Tổng công ty tổ chức đã mang lại niềm hạnh phúc, có ý nghĩa khích lệ tinh thần to lớn đối với đội ngũ y tế làm nhiệm vụ cao cả vì thành phố, vì người dân cả nước".

"Năm nay, nhiệm vụ trọng tâm của chúng ta là thực hiện sứ mệnh tiên phong trong công cuộc đẩy mạnh phục hồi ngành du lịch, góp phần phát triển nền kinh tế thời hậu dịch. Cả hai giai đoạn có những đặc thù công việc, phương thức vận hành khác nhau nhưng đều ghi đậm dấu ấn văn hóa Saigontourist Group", ông Phạm Huy Bình nhận định.

Trong thư, ông Bình nhấn mạnh yếu tố văn hóa và sức mạnh đoàn kết của toàn hệ thống đã giúp tập đoàn giữ vững vị thế của mình trong ngành du lịch.

Saigontourist Group kỷ niệm 47 năm thành lập, lãnh đạo gửi tâm thư khích lệ nhân viên - Ảnh 2.

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Saigontourist Group trên toàn quốc đang hồi phục sau thời gian ảnh hưởng COVID-19

Đánh dấu sự kiện chào mừng kỷ niệm 47 năm thành lập và thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, dịp này Saigontourist Group tiếp tục tổ chức giải golf "Saigontourist Group vì cộng đồng" lần thứ 16 vào đầu tháng 8-2022. 

Giải đấu gây quỹ, quyên tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, giúp đỡ cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 47 năm thành lập, vào cuối tháng 8-2022, Tổng công ty tổ chức Lễ hội văn hóa ẩm thực - Món ngon Saigontourist Group năm 2022. 

Đây là sự kiện ẩm thực quy mô lớn dành cho những người yêu thích nghệ thuật ẩm thực 3 miền, được thực hiện bởi những đầu bếp tài danh đến từ các đơn vị thuộc hệ thống Saigontourist Group trên toàn quốc, cùng nhiều chương trình lễ hội văn hóa dân gian Việt Nam độc đáo.

Saigontourist Group áp dụng chương trình khuyến mãi quy mô lớn quý III năm 2022 trong các lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc, hội nghị và giải trí. Các chương trình khuyến mãi này có ý nghĩa kích cầu du lịch trong nước và đã đón nhận sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo khách hàng khi "check in" và sử dụng dịch vụ tại các cơ sở của tập đoàn trên toàn quốc.

Saigontourist Group kỷ niệm 47 năm thành lập, lãnh đạo gửi tâm thư khích lệ nhân viên - Ảnh 3.

Khách quốc tế tham gia chương trình tour khám phá du lịch Việt Nam do Saigontoursit Group tổ chức

Trước những vận hội và thách thức mới, ông Phạm Huy Bình bày tỏ sự hy vọng, đồng thời lưu ý tập thể cán bộ, nhân viên Saigontourist Group phải luôn chủ động, tiếp tục lan tỏa sức mạnh mới, góp phần mang lại những lợi ích cho cộng đồng.

Saigontourist Group là một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 1-8-1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên