07/04/2012 20:35 GMT+7

Saigon Heat nhảy lên hạng 6

T.PHÚC 
T.PHÚC 

TTO - Ngày 7-4, Saigon Heat đã có chiến thắng sát nút 58-56 trước đội Chang Slammers ngay tại Thái Lan ở vòng 15 giải Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2012.

TTO - Ngày 7-4, Saigon Heat đã có chiến thắng sát nút 58-56 trước đội Chang Slammers ngay tại Thái Lan ở vòng 15 giải Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2012.

Chiến thắng thứ 6 từ đầu giải giúp Saigon Heat tạm nhảy lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 12 điểm.

Đây là trận đấu mà các cầu thủ Saigon Heat phát huy tối đa sở trường lối chơi đồng đội gắn kết và tấn công đa dạng, nhiều mũi nhọn.

Các điểm số của Saigon Heat được ghi bởi nhiều cầu thủ khác nhau chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào một cá nhân nào. Cụ thể: Jahmar Thorpe ghi được nhiều điểm nhất đội là 15 điểm nhưng Jonathan Jones cũng góp được 14 điểm và Javier Dominador góp 12 điểm...

Nhờ sự gắn kết này, Saigon Heat vẫn nhập cuộc đầy tự tin dù phải chơi trên sân khác. Đội bóng đến từ VN một mạch vượt lên dẫn trước với tỉ số cách biệt 18-9 khi kết thúc hiệp đầu tiên. Các cầu thủ Slammers đã chơi đầy nỗ lực để thu hẹp khoảng cách còn 5 điểm (31-26 nghiêng về Saigon Heat) khi hết hiệp hai nhưng Saigon đã tái lập khoảng cách 9 điểm (49-40) khi hết hiệp ba.

Bước vào hiệp thứ tư quyết định, các cầu thủ Slammers được sự cổ vũ của khán giả nhà đã vùng dậy mạnh mẽ. Họ liên tục có những quả ném ăn điểm chính xác để thu hẹp khoảng cách làm tăng sự hấp dẫn cho trận đấu.

Có lúc Slammers rút ngắn tỉ số chỉ còn 1 điểm (56-57 nghiêng về Saigon Heat) khi trận đấu còn khoảng 1 phút, nhưng các cầu thủ Saigon Heat đã vượt qua áp lực nặng nề để ghi thêm 1 điểm, ấn định chiến thắng chung cuộc 58-56.

Ở lượt đấu kế tiếp, Saigon Heat sẽ đến Malaysia làm khách trước đội Westports Dragons vào ngày 21-4.

T.PHÚC 

T.PHÚC 
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: bóng rổ Saigon Heat