12/12/2011 05:03 GMT+7

Sài Gòn chào đón đội bóng mới

N.K.
N.K.

TT - 20g ngày 12-12, CLB mới được đổi tên Sài Gòn FC ra mắt người hâm mộ tại Nhà hát TP.HCM (HTV thể thao và Bóng đá TV THTT).

TT - 20g ngày 12-12, CLB mới được đổi tên Sài Gòn FC ra mắt người hâm mộ tại Nhà hát TP.HCM (HTV thể thao và Bóng đá TV THTT).

Sài Gòn FC là CLB Sài Gòn Xuân Thành vừa giành quyền thăng hạng V-League 2012 sau khi vô địch Giải hạng nhất 2011. Ngoài các ngôi sao cũ như trung vệ tuyển thủ quốc gia Phước Tứ, Minh Đức, Đình Luật, chân sút ngoại nhập tịch Huỳnh Kesley, Sài Gòn FC còn được tăng cường nhiều ngôi sao sáng giá khác trong nước lẫn nước ngoài. Đó là thủ môn đội tuyển VN Bùi Tấn Trường, tiền vệ nhập tịch Nguyễn Rogerio, tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử V-League Antonio (cùng của Brazil). Đặc biệt là hậu vệ tuyển thủ quốc gia Huỳnh Quang Thanh vừa mới gia nhập trước ngày ra mắt đội với mức chuyển nhượng không dưới 7 tỉ đồng cùng mức lương 60 triệu đồng/tháng.

Với lực lượng mạnh như thế, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Truyền thông bóng đá VN, đồng thời là chủ tịch CLB Sài Gòn FC Lưu Quang Lãm tự tin tuyên bố mục tiêu của đội sẽ nằm trong nhóm ba đội hàng đầu của V-League 2012 ngay trong mùa đầu tiên lên chơi ở giải cao nhất của bóng đá VN. Không chỉ phấn đấu đạt thành tích cao nhất về cho bóng đá TP.HCM vốn khát danh hiệu trong thời gian qua, ông Lãm còn hi vọng Sài Gòn FC sẽ là đội bóng yêu thích của người hâm mộ Sài Gòn vốn yêu chuộng bóng đá đẹp.

Cũng trong lễ ra mắt, Sài Gòn FC sẽ giới thiệu kênh truyền hình riêng của đội với tên gọi Saigon FC TV (giống như các kênh MU TV, Barca TV của CLB Manchester United, Barcelona). Kênh truyền hình chuyên nghiệp đầu tiên của các CLB VN này sẽ lên sóng ra mắt người hâm mộ và khán giả cả nước vào ngày 1-1-2012. Ở đó sẽ có những chương trình đối thoại với người hâm mộ, chuyên gia; cung cấp cho người hâm mộ tin tức và thông tin bên lề của đội bóng mỗi ngày; bình luận trước và sau trận đấu của đội... Bên cạnh đó, lễ ra mắt cũng sẽ giới thiệu chủ tịch danh dự của đội vốn được tiết lộ sẽ là một quan chức cao cấp của UBND TP.HCM nhằm tăng thêm uy tín cho đội bóng.

N.K.

N.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên