Tag: Ruud van Nistelrooy

Manchester United 'dễ thở', Arsenal đụng mặt 'kẻ thù cũ' Ruud van Nistelrooy

TTO - Tối 26-8, UEFA đã bốc thăm vòng đấu bảng Europa League mùa giải 2022-2023 với kết quả đáng chú ý là Manchester United rơi vào bảng đấu khá dễ, còn Arsenal sẽ đụng độ PSV Eindhoven được dẫn dắt bởi cựu danh thủ Ruud van Nistelrooy.

Robert Pires gây sốt không kém  Van Nistelrooy

TT - Trong chương trình giao lưu mở cửa tự do ngày 5-4 ở Thảo Điền Village (TP.HCM), tại đây người hâm mộ tiếp tục được gặp gỡ cựu danh thủ Robert Pires thay cho Van Nistelrooy, người đã rời khỏi Việt Nam trước đó.

Robert Pires thu hút các fan nữ

TTO - Ngày 5-4, cựu danh thủ người Pháp Robert Pires có buổi giao lưu với người hâm mộ tại Thảo Điền Village ngày 5-4.

Van Nistelrooy đội... nắng cùng người hâm mộ

TTO - Dưới cái nắng gắt của TPHCM, cựu danh thủ Ruud Van Nistelrooy đã đứng hàng tiếng đồng hồ để giao lưu cùng người hâm mộ tại Thảo Điền Village trong chương trình giao lưu diễn ra ngày 4-4.

17g ngày 2-4: hết hạn nhận phiếu

TT - 17g ngày 2-4 sẽ là thời hạn cuối cùng để ban tổ chức nhận phiếu tham dự cuộc thi “Đường đến chung kết”.

Ngày 3-4: cúp Champions League đến VN

TT - Theo thông báo của những nhà tổ chức, chiếc cúp Champions League sẽ cùng với cựu danh thủ người Hà Lan Ruud van Nistelrooy sẽ có mặt tại TP.HCM vào sáng 3-4. Sau đó, chiếc cúp này sẽ được mang đến tòa nhà Bitexco Tower và được trưng bày ở đây.

Mời bạn đọc đặt câu hỏi với Nistelrooy

TT - Nhân sự kiện Ruud van Nistelrooy đến VN cùng chiếc cúp Champions League, Tuổi Trẻ phối hợp với nhà tài trợ Heineken tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến với danh thủ Hà Lan lúc 15g ngày 3-4 tại tòa nhà Bitexco (TPHCM). Cuộc giao lưu này cũng sẽ được THTT trên truyền hình Tuổi Trẻ (tv.tuoitre.vn).

Mời bạn đọc tham dự cuộc thi “Đường đến chung kết”

TT - Nhân sự kiện cựu danh thủ Hà Lan Ruud van Nistelrooy đến VN cùng chiếc cúp Champions League vào đầu tháng 4 tới, báo Tuổi Trẻ kết hợp với đơn vị tài trợ Heineken tổ chức cuộc thi “Đường đến chung kết” dành cho bạn đọc yêu bóng đá.

Nistelrooy và Pires cùng Cúp Champions League sắp sang VN

TTO - Hai danh thủ bóng đá Ruud van Nistelrooy (Hà Lan) và Robert Pires (Pháp) sẽ tháp tùng Cúp UEFA Champions League trong hành trình trải nghiệm tại Việt Nam từ ngày 3 đến 6/4.

Ruud van Nistelrooy giải nghệ ở tuổi 35

TTO - Hôm nay 14-5, tiền đạo lừng danh một thời của tuyển Hà Lan, của M.U và của Real Madrid Ruud van Nistelrooy đã tuyên bố giải nghệ ở tuổi 35.