01/11/2018 07:08 GMT+7

Rooney và Ibrahimovic được đề cử giải thưởng MLS

T.VĨ
T.VĨ

TTO - Bộ đôi cựu tiền đạo Manchester United là Wayne Rooney (DC United) và Zlatan Ibrahimovic (LA Galaxy) đã được đề cử giải thưởng Người mới của năm (MVP) ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

Rooney và Ibrahimovic được đề cử giải thưởng MLS - Ảnh 1.

Rooney ăn mừng bàn thắng trong màu áo DC United - Ảnh: REUTERS

Wayne Rooney, 33 tuổi, đang khoác áo CLB DC United. Còn Zlatan Ibrahimovic, 37 tuổi, hiện đang khoác áo CLB LA Galaxy. Dù mới chân ướt chân ráo sang Mỹ nhưng bộ đôi này đã thi đấu cực hay, góp công lớn vào thành công của DC United và LA Galaxy.

Wayne Rooney ghi 12 bàn và 7 pha kiến tạo sau 20 lần ra sân cùng DC United. Còn Ibrahimovic ghi đến 22 bàn và có 10 pha kiến tạo sau 27 lần ra sân với LA Galaxy. 

Rooney và Ibrahimovic được đề cử giải thưởng MLS - Ảnh 2.

Ibrahimovic trong màu áo LA Galaxy - Ảnh: GETTY IMAGES

Với những màn trình diễn ấn tượng đó, bộ bôi này đã được đề cử ở hạng mục giải thưởng Người mới của năm tại MLS cùng với Miguel Almiron (Atlanta United), Josef Martinez (Atlanta United) và Carlos Vela (Los Angeles Football Club).

Ngoài đề cử trên, Ibrahimovic còn được đề cử ở hạng mục giải thưởng Cầu thủ trở lại của năm nhờ phong độ cực kỳ ấn tượng trong màu áo LA Galaxy.

Rooney tiếp tục tỏa sáng trên đất Mỹ Rooney tiếp tục tỏa sáng trên đất Mỹ

TTO - Wayne Rooney tiếp tục tỏa sáng với hai bàn thắng giúp DC United đá bại New York City FC 3-1 trên sân nhà Audi Field vào sáng 22-10 (giờ VN) ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).DC United chắc suất dự vòng MLS Cup Playoffs.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận