07/04/2011 20:40 GMT+7

Rooney kháng án bất thành

NGỌC ĐIỆP (Theo Reuters, AFP)
NGỌC ĐIỆP (Theo Reuters, AFP)

TTO - Nỗ lực kháng án của tiền đạo Wayne Rooney về hành động chửi thề trước máy quay sau khi ghi bàn trong chiến thắng 4-2 trước West Ham tại Premier League hôm thứ bảy 2-4 đã bất thành khi Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) vẫn giữ nguyên quyết định treo giò hai trận đối với tiền đạo đang khoác áo Manchester United.

p0BXwznL.jpgPhóng to
Kháng án bất thành, Rooney sẽ phải ngồi ngoài hai trận đấu sắp tới của M.U - Ảnh: Getty Images

Rooney đã tỏ ra hối lỗi sau hành động và lên tiếng xin lỗi cũng như tự nhận sai lầm, thế nhưng chừng ấy vẫn không đủ thuyết phục Liên đoàn Bóng đá Anh (FA).

Với án phạt trên, ngôi sao người Anh sẽ vắng mặt trong trận gặp Fulham (9-4) ở vòng 32 Premier League và trận derby thành Manchester chạm trán Man City tại bán kết Cúp FA diễn ra ngày 16-4 trên sân Wembley.

Vắng Rooney là tổn thất lớn cho M.U bởi tiền đạo này đang dần lấy phong độ ghi bàn ấn tượng thời gian qua. Sau khi lập hat-trick giúp CLB lội ngược dòng trước West Ham tại Premier League, số 10 của Manchester United tiếp tục trở thành người hùng của “quỷ đỏ” với pha ghi bàn duy nhất mang về chiến thắng 1-0 trên sân của Chelsea tại tứ kết Champions League (7-4).

NGỌC ĐIỆP (Theo Reuters, AFP)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên