Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Rồng Việt vào nhóm ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022’

13/08/2022 14:00 GMT+7

Tạp chí hàng đầu khu vực Châu Á về nhân sự - HR Asia vừa đưa Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) vào nhóm ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022’ (Best Companies to Work for in Asia 2022).

Rồng Việt vào nhóm ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022’ - Ảnh 1.

Đại diện Rồng Việt đón nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022"

Hội đồng chuyên môn của tạp chí HR Asia đã thực hiện nghiên cứu, phỏng vấn và đánh giá chuyên sâu chiến lược nhân sự, chính sách phát triển con người của Rồng Việt. Thông qua "Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể" (Total Engagement Assessment Model - T.E.A.M), Rồng Việt đã đạt kết quả ấn tượng với nhiều chỉ số vượt trội so với trung bình của ngành và thị trường.

Mô hình đánh giá được dựa trên ba yếu tố chính là Core - Cơ cấu tổ chức và văn hóa doanh nghiệp; Self - Mức độ gắn kết nhân viên và Group - Tinh thần đồng đội.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Nguyễn Ngọc Vân Phương – Giám đốc điều hành Khối Hỗ trợ kiêm Giám đốc Nhân sự Rồng Việt chia sẻ: "Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận những nỗ lực của Rồng Việt trong sứ mệnh xây dựng môi trường làm việc nhân văn, chuyên nghiệp và hướng đến sự thịnh vượng chung cho tất cả mọi người."

"Tại Rồng Việt, mọi cá nhân đều được trao cơ hội tối đa để phát triển sâu rộng và toàn diện, hướng đến một tập thể tự tin, đột phá trong tư duy và nhận thức, vững vàng về chuyên môn, sẵn sàng trước những thay đổi, năng động tự chủ trong công việc và trên hết là tôn trọng giá trị nhân văn – đạo đức." – đại diện Rồng Việt nhấn mạnh.

Rồng Việt mong muốn xây dựng môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp nhân văn, thu hút được những nhân sự có năng lực, giàu kinh nghiệm, tâm huyết đến hợp tác làm việc.

Rồng Việt vào nhóm ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022’ - Ảnh 2.

Tập thể Rồng Việt tham gia hoạt động Team building 2022

Thời gian qua, Công ty luôn áp dụng các chính sách đãi ngộ cạnh tranh, tương xứng với năng lực cho người lao động. Bên cạnh đó, Rồng Việt còn chú trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên thông qua các câu lạc bộ thể thao, yoga và chương trình team building hằng năm nhằm gắn kết và tạo động lực cho đội ngũ.

Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2021 – 2030, Rồng Việt xác định 3 nhân tố có tính quyết định đối với sự phát triển của Công ty là "con người – hệ thống – công nghệ". Trong đó, con người là trung tâm của mọi hoạt động.

Chính vì thế, Rồng Việt rất quan tâm đến công tác đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn của nhân viên thông qua các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, kiến thức nghiệp vụ, chứng chỉ hành nghề, năng lực quản lý, … Cùng với lộ trình thăng tiến rõ rệt, nhiều cán bộ quản lý của Rồng Việt đã gắn kết và phát triển sự nghiệp tại Công ty ngay từ giai đoạn thành lập cho đến nay.

Nhận giải thưởng HR Asia – Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh Rồng Việt xác lập định hướng năm 2022 là "Củng cố nền tảng – Mở rộng quy mô – Gia tăng hiệu quả".

Rồng Việt vào nhóm ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022’ - Ảnh 3.

Cúp Harmonia danh giá và chứng nhận giải thưởng của Rồng Việt

CTCP Chứng khoán Rồng Việt được thành lập từ tháng 12-2006, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh chứng khoán. Qua gần 16 năm hoạt động, Rồng Việt đã và đang trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu thị trường tài chính Việt Nam.

Công ty hiện có Hội sở tại TP. HCM cùng 3 Chi nhánh tại Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang và dự kiến khai trương thêm 3 Chi nhánh Vũng Tàu, Bình Dương và Đồng Nai (sau khi được UBCKNN chấp thuận), với đội ngũ nhân sự gần 500 người. Với châm ngôn hoạt động "Kiến tạo tương lai thịnh vượng", Rồng Việt đặt tầm nhìn trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu, hiện đại và hiệu quả tại Việt Nam.

HR Asia là tạp chí dành cho các chuyên gia Nhân sự cấp cao có số lượng ấn phẩm ban hành lớn nhất Châu Á với hơn 50.000 bản được phát hành cho mỗi số và hơn 200.000 độc giả.

HR Asia - Nơi làm việc tốt nhất Châu Á là chương trình giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm công nhận và vinh danh những doanh nghiệp có môi trường làm việc nổi bật tại Châu Á. Giải thưởng đã có mặt trên 15 thị trường trên toàn khu vực với hơn 400.000 lượt tham gia khảo sát hàng năm nhằm đo lường mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc.

QUỲNH ANH - Q.Đ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận