28/04/2017 13:01 GMT+7

​Ronaldo tiếp tục bị báo Đức cáo buộc hiếp dâm

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO - Tờ Der Spiegel (Đức) tiếp tục tung thêm hàng loạt bằng chứng cáo buộc Cristiano Ronaldo dùng tiền để mua chuộc sự im lặng của cô gái bị siêu sao này hiếp dâm hồi năm 2009.

Bằng chứng được báo Đức đăng tải cho thấy Ronaldo ký tên dàn xếp thỏa thuận với nạn nhân. Ảnh: báo Der Spiegel

Giữa tháng 4 vừa qua, tờ Der Spiegel đã trưng ra những bằng chứng cáo buộc Ronaldo cưỡng hiếp một cô gái trẻ người Mỹ tên là Suan K tại Las Vegas vào năm 2009.

Cũng theo báo này, siêu sao người Bồ Đào Nha đã chi 375.000 USD để mua sự im lặng của nạn nhân.Tuy nhiên, người đại diện của Ronaldo đã lên tiếng khẳng định: “câu chuyện báo Der Spiegel đưa ra chỉ là thêu dệt và không hề có thật”.

Quyết không để mọi việc lắng xuống, tờ Der Spiegel đã dành thời gian thu thập thêm bằng chứng. Và mới đây họ đã công bố những tin nhắn và tài liệu nằm trong quá trình thương thảo mua sự im lặng của Ronaldo với Suan K.

Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm tại Las Vegas năm 2009. Ảnh: REUTERS

Theo bằng chứng mà tờ Der Spiegel đưa ra, nạn nhân Susan K đòi Ronaldo phải trả số tiền lên tới 950.000 USD. Siêu sao của Real Madrid được cho là không chấp nhận đòi hỏi này và yêu cầu luật sư đàm phán lại. Sau 12 giờ thương thảo, số tiền Ronaldo phải chi trả để mua sự im lặng của nạn nhân được chốt là 375.000 USD.

Theo tờ Der Spiegel, quá trình đàm phán giữa luật sư của Ronaldo và nạn nhân Susan K diễn ra bằng tin nhắn điện thoại và luôn được yêu cầu giấu kín.

Trong văn bản mà tờ Der Spiegel đưa ra, có thể thấy rõ tên Ronaldo xuất hiện ở phần chữ ký. Cũng trong những tài liệu này, Ronaldo đã dùng hai biệt danh “Topher” và “Mr.D” để thương thảo với nạn nhân.

Hiện Ronaldo vẫn chưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc.

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Ronaldo hiếp dâm