08/10/2012 11:21 GMT+7

Ronaldo sưng vai, nghỉ hai trận vòng loại World Cup

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Trong trận siêu kinh điển Barca hòa Real Madrid 2-2 rạng sáng 8-10, mỗi bên đều có một cầu thủ dính chấn thương. Ronaldo bị sưng vai còn Alves bị căng cơ.

* Alves nghỉ thi đấu 3 tuần

Trước khi ghi bàn thắng thứ hai, Ronaldo đã có một pha bay người đón đường phạt góc của đồng đội và ngã rất mạnh xuống sân. Kể từ đó cho đến hết trận, Ronaldo luôn nhăn nhó với cái vai đau.

Kết quả xét nghiệm sau trận đấu cho biết tiền vệ này bị sưng vai và trước mắt không thể cùng tuyển Bồ Đào Nha tham dự hai trận vòng loại World Cup 2014 gặp Nga và Bắc Ireland vào cuối tuần này và giữa tuần sau.

Trong khi đó chấn thương vào đầu trận của Alves đã được xác định là căng cơ và hậu vệ cánh phải người Brazil sẽ phải nghỉ thi đấu ba tuần. Như vậy hiện nay toàn bộ hàng hậu vệ chính của Barcelona trong mùa bóng năm ngoái đều đang phải dưỡng thương đó là Alves, Pique, Puyol và Abidal.

27qTOnlC.jpgPhóng to
Trong nhiều pha bóng, mỗi khi bị ngã Ronaldo lại nhăn mặt vì đau vai trái. Trong ảnh là trọng tài chính níu tay cho Ronaldo đứng dậy - Ảnh: Reuters
ObnOGVMv.jpgPhóng to
Dù đau nhưng Ronaldo vẫn cắn răng thi đấu hết trận - Ảnh: Reuters
THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên