01/03/2026 05:29 GMT+7

Ronaldo lần thứ... 35 sút hỏng phạt đền, số bàn thắng 'giậm chân' ở số 965

Siêu sao 41 tuổi Cristiano Ronaldo đã sút hỏng phạt đền trong trận Al Nassr thắng Al-Fayha Club 3-1 rạng sáng 1-3 ở vòng 24 Saudi Pro League.

Ronaldo sút hỏng phạt đền trước Al-Fayha Club - Nguồn: Saudi Pro League

Tình huống xảy ra ở phút 11, Al Nassr được hưởng phạt đền và vẫn như mọi khi Ronaldo "lãnh ấn tiên phong". Cú sút của CR7 đánh lừa được thủ môn Mosquera (Al-Fayha Club) nhưng bóng đã đi ra ngoài. Đây là lần thứ 35 trong sự nghiệp, Ronaldo sút hỏng phạt đền.

Những phút còn lại, siêu sao Bồ Đào Nha thi đấu đáng thất vọng và liên tục vung tay loạn xạ khi mọi thứ không diễn ra theo ý muốn của anh. Sau đó Ronaldo buộc phải rời sân vào cuối trận vì cảm thấy đau ở gân khoeo. Số bàn thắng của CR7 vẫn dừng lại ở con số 965.

Điều an ủi duy nhất của anh là việc Al Nassr đã giành chiến thắng chung cuộc 3-1 để lấy lại ngôi đầu bảng với 61 điểm, hơn 2 điểm so với đội đứng thứ hai Al-Ahli Saudi FC. 

Ronaldo sút hỏng phạt đền và gặp chấn thương, bàn thắng vẫn dừng lại ở con số 965 - Ảnh 1.Đêm thứ Bảy bùng nổ của Premier League, 2 trận cầu 7 bàn thắng

Có đến 2 trận cầu ở vòng 28 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) diễn ra đêm 28-2 kết thúc với 7 bàn thắng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất