23/10/2020 05:14 GMT+7

Ronaldo chưa hết COVID-19, lỡ hẹn đối đầu Messi

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vẫn còn dương tính với virus corona trong xét nghiệm mới nhất, như vậy anh sẽ bỏ lỡ cơ hội so tài với Messi khi Juventus gặp Barcelona ở Champions League.

Ronaldo chưa hết COVID-19, lỡ hẹn đối đầu Messi - Ảnh 1.

Ronaldo lần thứ hai có kết quả dương tính với COVID-19 - Ảnh: PA

Theo thông tin từ tờ Gazzetta dello Sport (Ý) đêm 22-10, kết quả xét nghiệm mới nhất của Cristiano Ronaldo vẫn dương tính với COVID-19. Dù trong thời gian qua, siêu sao 35 tuổi này không có bất kỳ triệu chứng nào của bệnh và vẫn tập luyện đều đặn.

Ronaldo bị phát hiện nhiễm COVID-19 lần đầu tiên vào ngày 13-10, khi cùng đội tuyển Bồ Đào Nha thi đấu ở Nations League. 

Sau đó Ronaldo thuê máy bay cấp cứu để đến Turin (Ý) cách ly và Bộ trưởng Thể thao Ý Vincenzo Spadafora từng chỉ trích anh vì điều này.

Với kết quả mới nhất này, Ronaldo chắc chắn sẽ không thể cùng Juventus thi đấu ở trận gặp Barcelona của Messi vào ngày 28-10 ở Champions League.

Bộ trưởng thể thao Ý: Ronaldo vi phạm quy tắc phòng chống COVID-19 Bộ trưởng thể thao Ý: Ronaldo vi phạm quy tắc phòng chống COVID-19

TTO - Bộ trưởng thể thao Ý, Vincenzo Spadafora, cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã vi phạm các quy tắc phòng chống COVID-19 khi bay đến Ý trong thời gian đáng ra anh phải tự cách lý vì dương tính với dịch bệnh này.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên