Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

Rolls-Royce mở văn phòng 'cá nhân hóa' khắp thế giới phục vụ giới siêu giàu

09/07/2022 13:01 GMT+7

Private Office sẽ được mở trên toàn thế giới với cơ sở đầu tiên đã khai trương tại Dubai.

Rolls-Royce mở văn phòng cá nhân hóa khắp thế giới phục vụ giới siêu giàu - Ảnh 1.

Rolls-Royce Private Office đầu tiên đã mở cửa tại "thiên đường siêu xe" Dubai - Ảnh: Rolls-Royce

Rolls-Royce trong tuần này xác nhận họ sẽ mở "Private Office" - văn phòng cá nhân dành riêng cho các khách VIP Rolls-Royce trên toàn cầu với nhiều công cụ riêng biệt, cho phép họ tùy biến mẫu xe của mình mọi lúc, mọi nơi.

Trước đây, mỗi khách hàng nếu muốn một chiếc xe Rolls-Royce thực sự riêng biệt cần tới đại bản doanh Rolls-Royce tại Goodwood, Anh. Tuy vậy, sự bất tiện của yếu tố này là không nhỏ và đặc biệt là khi doanh số họ ngày một tăng cao, việc chỉ có một địa chỉ, một đội ngũ hỗ trợ tùy biến chắc chắn không còn là đủ với hãng.

Hàng loạt Private Office sẽ được mở trên toàn thế giới với cơ sở đầu tiên đã khai trương tại Dubai. Đây không phải là một đại lý xe như thường thấy, mà là nơi khách hàng có thể mang những ý tưởng của mình tới để hiện thực hóa.

Rolls-Royce mở văn phòng cá nhân hóa khắp thế giới phục vụ giới siêu giàu - Ảnh 2.

Không chỉ được tư vấn, khách hàng còn được sờ tận tay các chất liệu chế tạo, nhìn tận mắt các biểu màu độc đáo - Ảnh: Rolls-Royce

Đón tiếp người ghé thăm Rolls-Royce Private Office không phải là đội ngũ bán hàng, mà là các chuyên gia giàu kinh nghiệm có đủ khả năng tư vấn các tùy chọn ưu việt và cũng mang đậm chất thẩm mỹ nhất, phù hợp với thị hiếu của họ. 

Những cơ sở này sẵn sàng tiếp nhận đơn tùy biến xe đỉnh cao được gửi tới Rolls-Royce, chẳng hạn như với 3 chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail.

Rolls-Royce cũng hé lộ một phần giai đoạn trên: đội ngũ thiết kế tham khảo cá tính người dùng, khai thác ý tưởng thu được từ cuộc trò chuyện với khách, đánh giá các tông màu/cá tính ưa thích của họ để tạo ra một dòng sản phẩm phản ánh đúng mong muốn của họ.

Bánh xe Rolls-Royce mất 10 ngày hoàn thiện, giá hàng trăm triệu đồng Bánh xe Rolls-Royce mất 10 ngày hoàn thiện, giá hàng trăm triệu đồng

Trên Rolls-Royce Phantom Series II mới, bộ la-zăng được đánh bóng rất thú vị.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận