Tag: rơi xuống giếng

Cứu người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25m ở Hà Nội

Lực lượng cứu nạn Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) đã giải cứu thành công người đàn ông 41 tuổi bị rơi xuống giếng sâu 25m với đường kính 50cm.

Đi rẫy cùng người nhà, một cháu bé rơi xuống giếng tử vong

Ngày 30-1, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã vớt thi thể của một cháu bé bị rơi xuống giếng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt dưới giếng nhiều giờ tại Thanh Hóa

TTO - Tối 11-5, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa đã cứu sống một nạn nhân bị mắc kẹt dưới giếng nước tại thôn Ba Si, xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc và đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc chăm sóc.

Chú lao xuống giếng sâu cứu cháu 6 tuổi, cả hai chú cháu tử vong

TTO - Thấy cháu 6 tuổi rơi xuống giếng, người chú chỉ kịp truy hô và lập tức nhảy xuống giếng để cứu. Do giếng quá sâu, miệng giếng lại nhỏ, phải hơn 1 giờ sau hai chú cháu mới được trục vớt nhưng đều đã tử vong.

Cứu hộ phải đào hầm giải cứu bé 2 tuổi rơi xuống giếng sâu hơn 100m

TTO - Người dân Tây Ban Nha đang nín thở theo dõi cuộc chạy đua với thời gian của lực lượng cứu hộ để cứu một em bé 2 tuổi bị rơi xuống một cái giếng sâu hơn 100 mét.

Khen thưởng nữ sinh lớp 12 cứu cháu nhỏ bị rơi xuống giếng

TTO - Em Mạch Thị Nhung (18 tuổi, Trường THPT Nông Cống 4, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) vừa được Huyện đoàn Nông Cống tặng bằng khen vì dũng cảm cứu một cháu nhỏ bị rơi xuống giếng.

Cứu voi rừng hai tháng tuổi bị rơi xuống giếng

TTO - Phát hiện con voi rừng khoảng hai tháng tuổi bị rơi xuống giếng, Trung tâm Bảo tồn voi Đắk Lắk đã phối hợp với các cơ quan chức năng để giải cứu thành công.

Video cứu cô gái rớt xuống giếng do chụp ảnh tự sướng

TTO - Nữ du khách người Áo đến thăm Junagadh, miền tây Ấn Độ thì bị rơi xuống giếng khi đang chụp ảnh tự sướng. Nghe tiếng cô la hét, mọi người lao tới cứu.