Tag: robot hút bụi

Dreame Technology vừa ra mắt hai sản phẩm vệ sinh nhà cửa công nghệ cao mới nhất

Robot hút bụi thông minh DreameBot L20 Ultra và máy hút bụi lau sàn Dreame H12 Dual, là hai sản phẩm mới nhất, áp dụng công nghệ hiện đại đến từ Dreame Technology.

Robot hút bụi gặp người đẹp sẽ đi còn gặp người xấu quay lại

Nhóm học sinh lớp 12 chế tạo robot hút bụi 'gặp người đẹp sẽ đi còn gặp người xấu thì sẽ quay lại' khiến cả trường phải bật cười.

ECOVACS ROBOTICS ra mắt DEEBOT N8 PRO tại Việt Nam

Robot hút bụi ấn tượng DEEBOT N8 PRO mang đến trải nghiệm làm sạch tự động, mạnh mẽ và thoải mái hơn.

Xài robot hút bụi như nuôi tin tặc trong nhà

TTO - Lợi dụng sự đứt gãy của sóng âm thanh khi robot phát chùm laser để xác định vật cản, các tin tặc có thể tái tạo chính xác 90% những gì người khác trao đổi, bao gồm các thông tin cá nhân như số thẻ tín dụng nếu gia chủ vô tình nói ra.

Trải nghiệm robot hút bụi hiện đại hàng đầu của Ecovacs - Deebot Ozmo T8 AIVI

Robot sử dụng trí thông minh nhân tạo AI - Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI™ đã chính thức có mặt tại Việt Nam để người dùng trải nghiệm.

Những băn khoăn của người dùng khi mua robot hút bụi thông minh

Dù mới xuất hiện trên thị trường gần đây, thế nhưng Robot hút bụi thông minh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.

5 robot hút bụi tốt nhất năm 2018

TTO - Nhắc đến robot hút bụi, nhiều người vẫn nghĩ ngay đến Roomba nhưng trên thực tế có rất nhiều dòng máy khác nhau trên thị trường.

​LG InnoFest 2017: trình diễn đột phá công nghệ gia dụng

TTO - Trí tuệ nhân tạo, công nghệ Inverter cải tiến... là những công nghệ mới nhất đã bắt đầu có mặt trong tủ lạnh, tivi thông minh, máy giặt và robot quản gia của LG.