Ricoh Việt Nam công bố nhà phân phối chính thức máy in laser

22/12/2016 15:26 GMT+7

Ngày 08-12-2016 tại TP.HCM, Công ty TNHH Ricoh Việt Nam vừa tổ chức Lễ Công bố nhà phân phối và ra mắt sản phẩm mới tại GEM Center.

Theo đó, công ty Cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí (PSD) - một trong những nhà phân phối thiết bị công nghệ thông tin hàng đầu - đã trở thành Nhà phân phối chính thức cho Máy in laser Ricoh tại Việt Nam.

Với sự hợp tác này, Ricoh sẽ đẩy mạnh và phát triển tập trung sản phẩm dòng cao của mình nhắm đến các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn quy mô vừa và lớn qua kênh phân phối của PSD.

Ricoh Việt Nam cũng ra mắt, giới thiệu các dòng sản phẩm máy in laser mới gồm SP 150 series, máy in laser màu SP C340DN và máy in laser màu SP C435DN. 

SP 150 series là dòng máy in đa năng dành cho văn phòng nhỏ, cá nhân sử dụng tại nhà với thiết kế năng động, vận hành đơn giản. Riêng sản phẩm SP 150SUw còn kết nối được Wifi để scan và in ấn di động. 

SP C340DN – máy in laser có bộ nhớ đạt 2GB với công suất cao, mức đầu tư ban đầu hợp lý. Đây là sản phẩm in laser màu phù hợp cho các doanh nghiệp quy mô vừa. 

SP C435DN – máy in laser có công suất in đạt 80,000 bản in/tháng cùng tốc độ in màu lên đến 40 trang/phút, phù hợp với các doanh nghiệp, tập đoàn quy mô vừa và lớn, các cơ quan, cơ sở y tế nhờ ưu điểm là máy in laser có chi phí in màu thấp nhất trong phân khúc sản phẩm.

Với các dòng máy in mới này, Ricoh chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tại Việt Nam. 

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận