Thứ 6, ngày 24 tháng 9 năm 2021

Reo hò bàn thắng đầu tiên tại nhà Công Phượng

15/12/2018 18:56 GMT+7

TTO - Để động viên con trai và đội tuyển, chiều nay gia đình cầu thủ Công Phượng ở xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đã tổ chức xem bóng đá tại nhà với một màn hình 65 inch.

Bà Nguyễn Thị Hoa - mẹ Công Phượng và CĐV quê nhà tin tưởng đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng - Video: DOÃN HÒA

Các CĐV hào hứng mang theo băngrôn "Việt Nam chiến thắng!", "Việt Nam tiến lên"… sẵn sàng "tiếp lửa" cho các cầu thủ.

Ở giữa sân nhà gia đình bà Nguyễn Thị Hoa - mẹ Công Phượng, một chiếc tivi 65 inch được đưa ra sân để phục vụ bà con tới cổ vũ con trai và các đồng đội. 

"Ở nhà tôi cũng có tivi nhưng mọi người cùng tập trung xem một chỗ như thế này rất đông vui. Tôi tin trận đấu đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng trận lượt về, giành chức vô địch" - ông Trần Văn Trung, hàng xóm bà Hoa, hồ hởi.

Anh Hoàng Văn Thắng - ngụ xã Giang Sơn Tây, huyện Đô Lương - hay tin gia đình Công Phượng tổ chức xem đá bóng, anh cũng tạm gác công việc để đến nhà bà Hoa hòa cùng không khí bóng đá sôi động. Đến đây, anh còn thấy nhiều kỷ vật lưu niệm như áo thi đấu, giày, một số giải thưởng mà Công Phượng được gia đình để ở một nơi trang trọng.

"Tôi dự đoán trận đấu này đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng 1-0, sau 10 năm chờ đợi. Mười năm trước có Công Vinh, năm nay là Công Phượng - một người con xứ Nghệ sẽ tỏa sáng ở trận chung kết lượt về", anh Thắng vui vẻ nói.

Cũng trong chiều 15-12, UBND tỉnh Nghệ An đã có công văn hỏa tốc, yêu cầu các đơn vị ra quân, đảm bảo an toàn cho người tham gia cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước và sau trận chung kết.

Tại Nghệ An, không riêng gì một màn hình tivi "khủng" 70m2 được lắp đặt tại Quảng trường Hồ Chí Minh, nhiều địa phương cũng tổ chức lắp đặt màn hình cỡ lớn ở trung tâm huyện để tạo nơi cổ vũ cho các CĐV.

Reo hò bàn thắng đầu tiên tại nhà Công Phượng - Clip: Doãn Hòa 


DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận