Kiểm tra sáu siêu thị và 17 cửa hàng kinh doanh rau an toàn trên địa bàn TP cho thấy có tới 14 cơ sở (chiếm 61%) kinh doanh một số chủng loại rau do người cung ứng rau khai thác ở các chợ đầu mối, ở ngoài vùng sản xuất rau an toàn hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ như cải bắp, cà chua, cà rốt, đậu trạch...
Theo Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội, số lượng các cơ sở được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất rau an toàn vẫn còn rất khiêm tốn, hiện chỉ 184,7ha được cấp giấy chứng nhận.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận