Tự giới thiệu

Ra mắt Trường dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học lớn hàng đầu Việt Nam

12/09/2021 15:00 GMT+7

Ngày 10-9, iSMART Education công bố chính thức ra mắt iSMART Online School - trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học (phiên bản trực tuyến của iSMART Education) và ngay lập tức có hơn 5.000 học sinh theo học trên hệ thống.

Ra mắt Trường dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học lớn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Học sinh hào hứng với bài giảng

Với số lượng lớn học sinh hiện có, iSMART Online School là trường học trực tuyến lớn hàng đầu tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học. Trong năm học 2021 - 2022, trường dự kiến tuyển thêm 16.000 học sinh tiểu học trên khắp cả nước tham gia các khóa học. Học sinh được học và bổ trợ nâng cao tiếng Anh - Toán - Khoa học với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. 

Trong 5 năm tới, iSMART Online School hướng tới việc mang lại môi trường giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ số cho 1 triệu học sinh tiểu học.

iSMART Online School cung cấp chương trình đào tạo với các lựa chọn: Tự học với tài khoản, Lớp học tương tác trực tuyến với giáo viên (Live-class). Nội dung chương trình được xây dựng bám sát chương trình của Bộ Giáo dục - đào tạo để bồi dưỡng, củng cố kiến thức và nâng cao năng lực tư duy ngôn ngữ cho học sinh. 

Chương trình giảng dạy tại đây đạt chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Hệ thống bài giảng số đạt danh hiệu Sao Khuê 2020 cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục và đào tạo.

Ra mắt Trường dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học lớn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Tổng kết lớp học online

Ngoài nắm vững các kỹ năng giao tiếp, học sinh tại đây được đào tạo theo hướng có khả năng tư duy logic bằng tiếng Anh và kiến thức toán và/cùng khoa học tự nhiên, giúp các em chuyển tiếp dễ dàng lên các chương trình song ngữ và quốc tế sau này.

Ra mắt Trường dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học lớn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Học sinh iSMART học online tại nhà

Học sinh có một lộ trình học tập rõ ràng theo từng năm học, mỗi năm học có 2 kỳ. Các lớp học có sĩ số nhỏ, có giáo viên chủ nhiệm thường xuyên theo sát sự tiến bộ của học sinh. Phụ huynh sẽ được nhận các đánh giá của giáo viên để nắm được tình hình học tập của con. Trong năm, học sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như các cuộc thi: English Champion, Scientist Squad, Olympic Toán học Úc - AMC, Ngày hội Toán và Khoa học…

Ra mắt Trường dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học lớn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4.

Lớp học tương tác trực tuyến với giáo viên (live-class)

Trường được điều hành bởi Ban giám hiệu và đội ngũ các chuyên gia của iSMART Education gồm: Thầy hiệu trưởng Jacques Souliere - trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại nhiều quốc gia, cô Annabelle Vultee - nguyên giám đốc điều hành của EF Education First, ông Bạch Ngọc Chiến - phó tổng giám đốc iSMART Education…

Thầy Jacques Souliere - hiệu trưởng nhà trường - cho biết: "Học sinh có được nền tảng và kỹ năng tiếng Anh cơ bản khi theo học chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam. Nền tảng này sẽ giúp các em học tốt hơn tiếng Anh chuyên ngành, thông qua học các môn Toán và Khoa học. Chỉ có tiếng Anh chuyên ngành mới giúp học sinh học đủ năng lực học tập và sau này làm việc trong môi trường quốc tế."

Ra mắt Trường dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học lớn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 5.

Giáo viên dạy trực tuyến

Nhà trường hiện đang tuyển sinh học sinh từ lớp 1 tới lớp 5 cho năm học 2021 - 2022, kỳ học mùa thu. Học phí từ 750.000đ/ tài khoản trực tuyến/ năm, 650.000đ/ tháng đối với lớp học tương tác trực tuyến với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.

Trường là phiên bản trực tuyến của iSMART Education - đơn vị dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học trên nền tảng bài giảng số tại hơn 400 trường học trên toàn quốc với hơn 100.000 học sinh theo học trong năm học 2021-2022.

iSMART Online School là trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học trực thuộc iSMART Education. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học dành cho học sinh tiểu học.

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TP.HCM và được trao danh hiệu Sao Khuê năm 2020 cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

● Website: https://ismartschool.edu.vn/

● Email: info@ismartschool.edu.vn

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận