TT - Chiều 12-12, ĐHQG TP.HCM và Trường ĐH California Los Angeles (UCLA-Hoa Kỳ) phối hợp tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Nghiên cứu vật liệu cấu trúc nano và phân tử (Trung tâm MANAR -Molecular and nano architecture).
Trung tâm MANAR được thành lập với mục tiêu xây dựng thành công một Trung tâm nghiên cứu xuất sắc, thực hiện những nghiên cứu phát minh và cải tiến đỉnh cao theo các tiêu chuẩn thế giới.
Trung tâm MANAR đặt trọng tâm nghiên cứu vào khoa học vật liệu và công nghệ nano nhằm tạo ra các loại vật liệu xốp ba chiều (3D) và có diện tích bề mặt riêng lớn (vật liệu MOF, ZIF, COF...) ứng dụng trong các lĩnh vực năng lượng, bảo vệ môi trường, y tế...
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận