Tag: quyết định thu hồi đất

Sẽ cưỡng chế khu đất 419 Lê Hồng Phong, quận 10 sau 3 năm có quyết định thu hồi

Sau 3 năm có quyết định thu hồi nhưng chủ sử dụng khu đất 419 Lê Hồng Phong vẫn không chấp hành bàn giao, các sở ngành TP cho biết bước tiếp theo sẽ cưỡng chế theo đúng quy trình.

Khốn khổ vì quyết định thu hồi... treo 14 năm trước

Người dân khốn khổ khi sống trên mảnh đất của mình nhưng bán, cho thuê, tặng cho... không được, vì quyết định thu hồi đất từ 14 năm trước. Có người bán đất khi còn sống, chết vẫn chưa sang tên được.

TP.HCM: Giải ngân bồi thường các dự án năm 2022 phải dứt điểm trong tháng 10

Đó là chỉ đạo của chủ tịch UBND TP.HCM trước thực tế việc giải ngân phần bồi thường các dự án đầu tư công trên địa bàn 9 tháng chỉ đạt 43%.

Chủ đầu tư bệnh viện ngàn tỉ trả lại đất cho Quảng Ngãi sau 6 năm thuê rồi... để đó

Sau 6 năm khởi công, bệnh viện chất lượng cao chỉ là đống cọc sắt hoen gỉ. Chủ đầu tư dự án bệnh viện ngàn tỉ thuê đất rồi... để đó đã tự nguyện trả lại đất cho UBND tỉnh Quảng Ngãi.

TP.HCM thu hồi đất dự án cụm công nghiệp Láng Le - Bàu Cò

UBND TP giao các sở, ngành thu hồi khu đất dự án cụm công nghiệp Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (cụm công nghiệp Láng Le - Bàu Cò) tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh.

Căn nhà 20 năm nằm giữa đường ở Bạc Liêu sẽ được xử lý thế nào?

Một trong hai căn nhà nằm giữa đường suốt 20 năm ngay khu hành chính tỉnh Bạc Liêu đã được vận động bàn giao mặt bằng. Căn nhà còn lại sẽ được xử lý ra sao?

Chưa đưa cao tốc TP.HCM - Mộc Bài vào danh mục dự án cần thu hồi đất

HĐND TP.HCM không chấp thuận đưa dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, vành đai 2 và 2 dự án khác vào danh mục cần thu hồi đất.

Thua kiện nhiều án hành chính, chính quyền 'cù nhây' thi hành án

Tại Đắk Lắk, chính quyền thua kiện dân hàng chục bản án hành chính nhưng "cù nhây", không thi hành án khiến dân bức xúc.

TP.HCM thu hồi 821m2 đất sau 30 năm cho khách sạn Norfolk thuê

UBND TP.HCM quyết định thu hồi 821m2 đất tại đường Lê Thánh Tôn (quận 1), do Công ty TNHH khách sạn Bến Thành - Norfolk thuê từ tháng 8-1995.

Nguyên bí thư huyện ủy không chịu nộp lại sổ đỏ do huyện cấp sai

Huyện Vĩnh Thạnh (tỉnh Bình Định) thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) và diện tích đất rừng phòng hộ giao sai cho gia đình nguyên bí thư huyện ủy, nhưng ông này không chịu nộp lại sổ đỏ.