TTO - Trận Paraguay - Venezuela diễn ra sáng nay đã kết thúc với phần thắng 5-3 của Paraguay trên chấm phạt 11m sau 120 phút thi đấu tẻ nhạt. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như sau trận đấu, quan chức, HLV, và cầu thủ của hai đội đã lao vào hỗn chiến dữ dội với nhau.
Trận "quyền anh tập thể" sau trận Paraguay - Venezuela 5-3 - Nguồn Youtbe
Đoạn video clip có những đoạn cho thấy một cầu thủ của Venezuela đã tung ra những cú đánh cứ tưởng chừng như nó thuộc về Wladimir Klistchko. Hay như một người trong ban huấn luyện, chưa rõ của đội nào đã được những người xung quanh khiêng lên để ông này không thể ... lao vào đánh tiếp.
Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ việc nhưng chắc chắn họ sẽ bị kỷ luật rất nặng một khi sự việc được đem ra xét xử.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận