Tag: Quỹ VinFuture

Thế giới đã biết về một Việt Nam vươn lên mạnh mẽ từ VinFuture 2022

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh nhờ giải thưởng VinFuture, thế giới đã biết rõ hơn về một Việt Nam đang vươn lên mạnh mẽ, là nhịp cầu để nhà khoa học hiện thực hóa khát vọng phụng sự nhân loại.

Lễ trao giải thưởng KHCN lớn bậc nhất toàn cầu VinFuture sẽ phát trực tiếp trên sóng VTV1

Tối 20-12, Lễ trao giải VinFuture - một trong những giải thưởng Khoa học Công nghệ lớn nhất toàn cầu - sẽ diễn ra và được phát trực tiếp trên sóng VTV1, website của CNN, Discovery, Euronews hay Technode Global.

Christina Aguilera biểu diễn tại Hà Nội trong lễ trao giải thưởng VinFuture tối 20-12

TTO - Ca sĩ Christina Aguilera sẽ biểu diễn trong lễ trao giải thưởng VinFuture 2022 tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 20-12, trong một chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và nhiều kênh truyền thông quốc tế.

Quỹ VinFuture khởi động chuỗi hội thảo trực tuyến InnovaTalk 2022

Ngày 19-7, Quỹ VinFuture chính thức khởi động chuỗi 6 hội thảo trực tuyến kết nối khoa học công nghệ InnovaTalk (webinar), tổ chức trên nền tảng Zoom từ nay đến hết tháng 11.

Ba nhà khoa học với công nghệ vắc xin mRNA nhận giải thưởng VinFuture 3 triệu đô

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính trao giải thưởng chính 3 triệu USD cho ba nhà khoa học: Katalin Kariko, Drew Weissman và Pieter Rutter Cullis với công nghệ nghiên cứu vắc xin mRNA cứu sống hàng triệu người.

Thúc đẩy 'làn sóng mới' trong khoa học công nghệ

TTO - Với sự hiện diện của những nhà khoa học uy tín hàng đầu thế giới, ba chủ đề nóng là năng lượng, trí tuệ nhân tạo (AI) và chăm sóc sức khỏe cùng được đưa ra bàn thảo tại cuộc tọa đàm với chủ đề "Khoa học vì cuộc sống" - diễn ra tại Hà Nội vào ng