Tag: quy trình sản xuất

Vị trí QA Manager là gì và mức lương công việc này bao nhiêu?

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng CareerViet tìm hiểu QA Manager là gì cũng như một số thông tin về vị trí công việc này trong môi trường công ty nhé!

Bestray - nhà sản xuất máng lưới, thang máng cáp đạt chuẩn TCVN và IEC

Công ty Cổ phần Bestray là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất thang máng cáp, máng lưới đạt tiêu chuẩn TCVN 10688:2015 / IEC 61537:2006 - IEC 61537:2023, tiêu chuẩn NEMA VE 1 - 2017 / CSA V22.2 No.126.1-17.

Chăm sóc cây ăn quả sau thu hoạch

Toàn tỉnh Sơn La có hơn 84.700 ha cây ăn quả các loại. Từ đầu năm đến nay, sản lượng thu hoạch quả các loại đạt 253.000 tấn.

Sản phẩm OCOP mới của Mai Sơn

Hiện nay, huyện Mai Sơn đang có 3 sản phẩm đạt OCOP 4 sao chế xuất từ sâm Ngọc Linh của Công ty TNHH một thành viên đầu tư xây dựng Thành Long. Sâm Ngọc Linh là cây dược liệu quý, có giá thành cao đang được trồng tại huyện này.

Bí quyết giúp công ty Phân bón Cà Mau vượt khó

Giữa thị trường phân bón đầy biến động, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau, HoSE: DCM) đã vượt khó đạt thành tích kinh doanh ấn tượng nhờ tư duy nhạy bén, sáng tạo.

Công ty Phân bón Cà Mau đón nông dân tham quan nhà máy

Tháng 10-2023, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đón hàng nghìn nông dân tham quan Nhà máy Đạm Cà Mau - công trình trọng điểm quốc gia - chứng kiến quy trình sản xuất, nguồn gốc phân bón đã chọn sử dụng cho những mùa vàng.

Phương pháp mới hứa hẹn bước tiến trong sản xuất ure

Các nhà khoa học tại QUT mới đây đã khám phá ra phương pháp mới nhằm sản xuất ure ở nhiệt độ phòng mà không cần tốn nhiều năng lượng như quy trình sản xuất truyền thống.

NPK chuyên dùng - Lựa chọn hoàn hảo cho nông dân sản xuất lúa chất lượng cao

NPK Cà Mau giải pháp dinh dưỡng toàn diện phù hợp với quy trình sản xuất lúa theo hướng chất lượng cao và an toàn, hướng đến mục tiêu đảm bảo an ninh lương thực quốc gia

Merchandiser là gì? Tổng hợp từ thông tin nghề nghiệp Merchandise

Nếu bạn chưa hiểu rõ công việc của Merchandiser là gì và muốn biết thông tin về ngành nghề này hãy theo dõi bài viết của CareerBuilder dưới đây.

Ra mắt TH true FOOD, 'người nội trợ tử tế của căn bếp Việt'

Đúng như chờ đợi, những sản phẩm đầu tiên của TH true FOOD - bộ sản phẩm bếp Việt - Người nội trợ tử tế "chào sân" sáng qua 20-7 rất ngon, bánh gạo dẻo tươi, kim chi giòn và sủi cảo vừa miệng.