Quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ ấm áp với trẻ em người dân tộc Đắk Lắk

29/01/2019 18:00 GMT+7

Khi năm cũ sắp hết, một mùa tết chuẩn bị trở lại, quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm chủ tịch lại lên đường, mang theo niềm vui chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ ấm áp với trẻ em người dân tộc Đắk Lắk - Ảnh 1.

Trao quà cho các em ở Buôn Êcăm, Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk

Năm nay, với chương trình "Hành trình Hiểu về trái tim - Ấm áp mùa xuân 2019", quỹ Hiểu về trái tim đã xuống các xã nghèo, hầu hết là người dân tộc như Ea Na, Ea Bông, Buôn Trấp... để trao tặng 750 phần quà gồm bánh, sữa và đặc biệt là mỗi em nhỏ một chiếc áo ấm để vượt qua cái lạnh thấu xương của miền Tây nguyên.

Ngoài ra, chương trình còn trao tặng 42 bộ bàn ghế cho các em học sinh vượt khó; 37 túi gạo cho các cụ già neo đơn; 950 ghế nhựa, 28 thùng rác công nghiệp và 20 thùng giữ nhiệt cho bà con nghèo. Đây là những sản phẩm nhựa thuộc công ty TNHH Nhựa Long Thành.

Quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ ấm áp với trẻ em người dân tộc Đắk Lắk - Ảnh 2.

Niềm vui của các em nhỏ

Với vai trò là Nhà đồng hành của chương trình "Hành trình Hiểu về trái tim - Ấm áp mùa xuân 2019", ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó TGĐ Công ty TNHH Nhựa Long Thành cho biết: "Cảm ơn Quỹ Hiểu về trái tim đã trở thành cầu nối, tạo điều kiện cho công ty chúng tôi đóng góp chút công sức cho xã hội, nhất là các em nhỏ".

Quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ ấm áp với trẻ em người dân tộc Đắk Lắk - Ảnh 3.

Đại diện Công ty TNHH Nhựa Long Thành trao quà cho các em

Diễn viên Chi Bảo - Chủ tịch quỹ Hiểu về trái tim cho biết: "Để có được nhiều hoạt động vì cộng đồng, Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được sự quan tâm của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tập thể cũng như cá nhân. Đó là nguồn động lực giúp chúng tôi tự tin bước tiếp, đưa thông điệp 'Hiểu để thương yêu - Hiểu để hạnh phúc' đến khắp mọi niềm đất nước".

T.D.V
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận