Quý 1-2018, dùng mã Q-MA được đi spa tại Q-Mama Hotel

11/01/2018 09:00 GMT+7

Ngày 6-1, Q-Mama Holdings đã tổ chức tiệc Chào đón năm mới 2018 với những bạn đồng hành đã sở hữu mã điện tử Q-MA của công ty tại Nhà hàng Q-Mama Buffet (Quận 5, TP.HCM).

Quý 1-2018, dùng mã Q-MA được đi spa tại Q-Mama Hotel - Ảnh 1.

Các thành viên sở hữu mã Q-MA đón nhận tin vui về Q-Mama Hotel tại nhà hàng Q-Mama Buffet

Trong bữa tiệc, bà Bạch Thúy Hà - Chủ tịch HĐQT CTCP Q-Mama Holdings thông báo về tiến độ triển khai dự án khách sạn 5 sao Q-Mama Hotel với hạng mục đầu tiên dự kiến khai trương vào quý 1-2018 là Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Được biết, Q-Mama Hotel là dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng vừa công bố khởi công ngày 1-12-2017 vừa qua. Dự án có tổng diện tích 2.714m2, mặt tiền dài 60m và diện tích sàn 13.312m2.

Khách sạn 5 sao này bao gồm nhiều dịch vụ nổi bật như Nhà hàng Q-Mama Premium, chuỗi nhà hàng Q-Mama Buffet&BBQ, khu vực dành cho spa, bar, pub, vũ trường, karaoke, CLB Vui chơi giải trí, CLB Thể thao trí tuệ…

Ngoài ra, cũng trong quý 1, tập đoàn sẽ triển khai ví điện tử và sàn giao dịch hàng hóa thương mại điện tử. Tại sàn giao dịch, mã Q-MA được sử dụng để thanh toán các hóa đơn của chuỗi các dịch vụ của công ty và các đối tác liên kết.

Q-MA là mã điện tử và là tài sản của Q-Mama Holdings, có mệnh giá 10.000 đồng/mã, được tặng cho, bán, ủy thác… và các quyền tài sản khác mà pháp luật không cấm.

Q-MA được chia thành từng gói, mỗi gói tương ứng với số lượng Q-MA được sở hữu sẽ được sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty cũng như của các đối tác liên kết với nhiều ưu đãi về chiết khấu, điểm thưởng.


TƯỜNG CHÂU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận