TT - Từ hôm qua, Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej đã tạm ngưng những hoạt động hoàng gia để trực tiếp đôn đốc nỗ lực giải quyết nạn hạn hán đang làm điêu đứng hàng triệu thần dân.
TT - Từ hôm qua, Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej đã tạm ngưng những hoạt động hoàng gia để trực tiếp đôn đốc nỗ lực giải quyết nạn hạn hán đang làm điêu đứng hàng triệu thần dân.
Mỗi ngày quốc vương sẽ đến trung tâm làm mưa nhân tạo Hua Hin ở Bangkok để giám sát từng bước của quá trình tạo mây và chỉ đạo các chuyên gia tạo mưa. Chiến dịch tạo mưa của Thái Lan huy động 45 máy bay từ Bộ Nông nghiệp và hợp tác, quân đội, cảnh sát và cả tư nhân. Các máy bay này sẽ xuất phát từ 10 căn cứ khắp Thái Lan và nhận sự điều khiển của trung tâm làm mưa nhân tạo Hua Hin. Dự kiến sẽ có các chuyến bay thử vào chủ nhật và thứ hai tới trước khi chiến dịch mở đầu vào thứ ba.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận