Tag: Quang Trung

Quang Trung bị Trường Giang, Tiến Luật 'vạch mặt'

Trong tập 1 chương trình Siêu sao siêu sales, khoảnh khắc Quang Trung bẽn lẽn chạy về đội mình vì bị đàn anh trêu ghẹo trong lúc đang mải mê tám chuyện với bạn thân Quốc Khánh khiến người xem không khỏi bật cười.

Sẽ dời bài vị, phù điêu vua Quang Trung ra khỏi miếu làng Dạ Lê Chánh

Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã chủ trì cuộc trao đổi giữa giới nghiên cứu và các bên liên quan về câu chuyện thờ hai vua Quang Trung, Thái Đức triều Tây Sơn ở miếu Đôi làng Dạ Lê Chánh (TP Huế).

Thờ vua Quang Trung ở miếu làng Dạ Lê Chánh: Người dân không đồng tình

Người dân làng Dạ Lê Chánh (phường Thủy Vân, TP Huế) cho biết phần lớn dân làng không đồng tình việc tổ chức lễ giỗ, thờ phụng vua Quang Trung tại khu vực miếu Đôi của làng.

Đề nghị dừng tổ chức lễ giỗ vua Quang Trung tại làng Dạ Lê Chánh

UBND phường Thủy Vân (TP Huế) vừa phát văn bản đề nghị dừng việc tổ chức lễ giỗ vua Quang Trung tại khu vực ngôi miếu của làng.

Quang Trung 'đi lộn' sân khấu Vietnam Idol, ra về với vé vàng

Khiến bộ ba giám khảo Vietnam Idol ngơ ngác nhưng ngay sau đó, Quang Trung đã chinh phục bằng giọng hát có tố chất riêng nên đã ra về với tấm vé vàng.

Mỹ Tâm 'thị phạm' điệu nhảy tango cùng thí sinh Vietnam Idol

Mỹ Tâm tiếp tục gây thương nhớ cho khán giả Vietnam Idol khi lần đầu nữ ca sĩ ‘thị phạm’ nhảy tango cùng thí sinh.

Diễn viên đừng quá nỗ lực để trở thành ngôi sao

Tham gia workshop Ươm mầm tài năng tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng có những gương mặt là diễn viên đã được biết đến như Quang Trung, Trịnh Thảo...

Cười ná thở với những màn 'lê lết' của Lâm Vỹ Dạ, Sam, Trang Hý

Ở tập mới nhất của Studio số 6, cuộc hội ngộ của dàn khách mời cực "bá đạo" đã mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tràn ngập tiếng cười.

Chủ tịch nước: Áp dụng 5 bài học của vua Quang Trung để phát triển và bảo vệ Tổ quốc

TTO - Chủ tịch nước nhấn mạnh 5 bài học của vua Quang Trung không những quan trọng đối với sự nghiệp quốc phòng, bảo vệ an ninh Tổ quốc mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc về phát triển kinh tế - xã hội.

Người dân vái vọng, livestream khi không thể vào lễ hội Gò Đống Đa

TTO - Sáng 5-2 (tức mùng 5 Tết), nhiều người dân đứng bên ngoài hàng rào vái vọng, dùng điện thoại livestream cho người thân tại lễ kỷ niệm 233 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa (1789 - 2022) tại Gò Đống Đa (Hà Nội).