TT - Tuyến quốc lộ 14D nối đường Hồ Chí Minh tại bến Giằng, huyện Nam Giang lên biên giới Lào đã bị ách tắc giao thông nhiều giờ liền do sạt lở núi. Vào khoảng 13g ngày 17-12, tại km2, km18 và km22, thuộc địa bàn xã Tà Bing, Nam Giang, một mảng núi bất ngờ đổ ập xuống vùi lấp một đoạn đường dài hơn 150m, gây ách tắc giao thông nhiều giờ liền.
Lực lượng thi công đã điều phương tiện ngay đến hiện trường để xử lý. Đến 16g đã thông xe công vụ. Theo thống kê của Ban quản lý quốc lộ 14D, hiện trên toàn tuyến 14D dài 76km có 62 điểm sạt lở lớn nhỏ trong vòng hai tuần qua. Hiện các đơn vị thi công đang tập trung người và phương tiện cơ giới để san ủi lượng đất đá sạt lở vùi lấp đường.
Được biết, trên tuyến đường này vẫn thường xuyên xảy ra sạt lở bất ngờ, mặc dù trời không mưa.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận