Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Quang Hà tri ân người quản lý bằng album Nhiều lúc

05/09/2012 07:37 GMT+7

AT - Ngày 27-7 qua, ca sĩ Quang Hà vừa giới thiệu đến người hâm mộ một album khá đặc biệt trong sự nghiệp của anh - album tri ân người quản lý của mình, anh Quang Cường - mang tên Nhiều lúc.

WYWbv1EM.jpgPhóng to
Ca sĩ Quang Hà

Album được phát hành vào đúng ngày sinh nhật của Quang Cường như món quà tinh thần đầy tình yêu thương và quý mến mà Quang Hà dành cho người quản lý đã bên cạnh giúp đỡ mình suốt 14 năm qua.

Chi tiết làm nên sự khác biệt cho album mới là sự tham gia của quản lý Quang Cường, cũng chính là anh trai Quang Hà. Trước đây, nếu chỉ là nhà sản xuất thì nay anh tham gia nhiều công đoạn để có được album ưng ý nhất ra mắt khán giả dịp này, như dựng ý, chọn bài, nghe hòa âm, biên tập... cùng với em trai. "Hà rất thích và tin tưởng vào anh trai của mình khi thực hiện album này. Anh Quang Cường đã tự tìm những ca khúc hay, tự biên tập, rồi đưa ra những ý kiến với nhạc sĩ về phần hòa âm phối khí làm sao cho tốt nhất, đồng thời anh cũng là người đưa ra ý tưởng thực hiện hình ảnh cho album. Anh Quang Cường gần như làm chủ toàn bộ album, trong khi Quang Hà là người truyền tải "những câu chuyện tình không trọn vẹn" trong album qua giọng hát của mình..." - Quang Hà chia sẻ.

Luôn được công nhận có chất giọng khỏe, sáng và đầy nội lực, album này tiếp tục giới thiệu dáng vẻ quen thuộc nhất của giọng hát Quang Hà qua dòng nhạc pop ballad sở trường. Nhưng điều đó không có nghĩa là Quang Hà sẽ lặp lại chính mình. Một lần nữa với cách hát riêng, tuôn trào theo từng dòng suy tưởng cũng như vẻ đẹp của giai điệu, tám ca khúc trong album sẽ dìu dắt người nghe đi qua không gian mới, không gian thực tại của ca sĩ Quang Hà với độ chín nhất định của tuổi đời lẫn tuổi nghề. Hơn nữa, để có được sự hoàn thiện ở mức tối đa có thể, quản lý Quang Cường đã nghe đi nghe lại nhiều lần các bản thu âm dưới góc độ khán giả để tìm ra phần ưng ý nhất đưa vào album. Quang Hà tâm sự: "Có lẽ đây là album "riêng tư" nhất của Quang Cường Production. Nhưng Hà vẫn tin rằng những tình cảm từ đáy lòng của những người thực hiện album này cũng như sự đầu tư nghiêm túc từ êkip thực hiện album sẽ làm khán giả hài lòng và ủng hộ".

Cũng như các album trước, ca sĩ Quang Hà luôn tìm nhân tố mới cho sản phẩm của mình. Với Nhiều lúc thì hầu hết các ca khúc đều là sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ với những cái nhìn rất khác về cuộc sống hay tình yêu. Album có màu sắc tổng thể lãng mạn, đầy tâm trạng. Mỗi ca khúc là một lời chia sẻ nhỏ nhưng rất gần với góc nào đó ở tâm hồn người yêu nhạc. Quang Hà lẫn Quang Cường đều không tham lam mang vào album của mình tất cả những gì trong sâu thẳm suy nghĩ của con người mà chỉ chạm đến một "góc" hay một kỷ niệm vui buồn nào đó của mỗi người. Vậy nên tính gần gũi và sự lan tỏa của album này cũng khá nhanh. Một vài ca khúc trong album đã nhanh chóng trở thành những ca khúc được yêu thích trên các trang nghe nhạc trực tuyến và các tụ điểm ca nhạc: Dĩ vãng cuộc tình (Duy Mạnh), Nội tâm (Bình Nguyên), Nhiều lúc, Khi anh gặp em (Bằng Cường), Xin lỗi anh (Hoài An) hát cùng Thu Trang...

clYcI0VX.jpgPhóng to

Áo Trắng số 16 ra ngày 01/09/2012 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

MIMI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận