Tag: quảng cáo trên facebook

Tiêm tan mỡ theo quảng cáo trên Facebook, người phụ nữ bị áp xe phải cầu cứu bác sĩ

Lướt Facebook thấy quảng cáo 'dáng chuẩn' chỉ sau một liều tiêm tan mỡ, người phụ nữ 49 tuổi tìm đến cơ sở thẩm mỹ để tiêm. Không lâu sau, vùng bụng, hông, đùi của bà xuất hiện nhiều nốt đỏ, viêm và chảy mủ...

TP.HCM tăng thu từ hoạt động quảng cáo

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cho biết TP đặt mục tiêu năm 2025, ngành quảng cáo đóng góp 2,6% GRDP của TP, khoảng 32.000 tỉ. Trong đó sẽ tận dụng các nguồn thu quảng cáo trên mạng xã hội.

Facebook mạnh tay loại bỏ quảng cáo ‘câu view’, giật gân

TTO - Mạng xã hội Facebook thông báo sẽ loại bỏ và phạt những quảng cáo chứa nội dung cố ý câu view, cố tình che giấu thông tin hoạt động trên nền tảng của họ.

Muốn đăng quảng cáo chính trị ở Mỹ phải trình số an sinh xã hội

TTO - Người dùng Facebook tại Mỹ nếu muốn đăng quảng cáo chính trị sẽ phải nộp 4 số cuối trong số an sinh xã hội của họ và ảnh chụp thẻ căn cước công dân do chính phủ cấp.

7 chiến lược tăng ‘fan’ cho tài khoản Facebook - Phần 2

TTO - Như trong phần trước đã đề cập, để ứng phó với những thay đổi thuật toán của Facebook, các doanh nghiệp cần có chiến lược mới nhằm đảm bảo tiếp cận khách hàng thành công.

7 chiến lược tăng ‘fan’ cho tài khoản Facebook - Phần 1

TTO - Trước một loạt thay đổi thuật toán Facebook tuyên bố triển khai năm nay, nếu muốn duy trì và phát triển lượng tài khoản theo dõi, tất yếu bạn phải có chiến lược thích nghi.

Facebook sẽ tuyển hơn 1.000 nhân viên thẩm định quảng cáo

TTO - Sau cuộc điều tra của Quốc hội Mỹ với Facebook gần đây, mạng xã hội này dự kiến tuyển hơn 1.000 nhân viên thẩm định các nội dung quảng cáo hoạt động trên nền tảng này.

Facebook không bán quảng cáo cho những trang tung tin giả

TTO - Công ty Facebook vừa công bố chính sách mới không cho những Facebook Page chuyên tung tin giả mua quảng cáo của Facebook.