Quán quân Ban nhạc quyền năng 2018 ra MV Nỗi đau biết trước

27/06/2018 10:36 GMT+7

TTO - Đăng Nguyên - quán quân cuộc thi Ban nhạc quyền năng 2018 - vừa giới thiệu đến công chúng sản phẩm âm nhạc đầu tay - Nỗi đau biết trước - sau 5 năm theo con đuờng âm nhạc.

Quán quân Ban nhạc quyền năng 2018 ra MV Nỗi đau biết trước - Ảnh 1.

Ca sĩ Đăng Nguyên trong MV Nỗi đau biết trước

Đăng quang Ban nhạc quyền năng 2018 hôm 9-6, nửa tháng sau, Đăng Nguyên chính thức giới thiệu đến bạn yêu nhạc MV đầu tay - Nỗi đau biết trước.

Đăng Nguyên cho biết dù có chiến thắng ở cuộc thi này hay không thì anh cũng sẽ giới thiệu đến công chúng những sản phẩm âm nhạc của mình trong thời điểm này. Và thật may mắn, anh là nguời chiến thắng.

Nỗi đau biết trước là sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường mới của ca sĩ Đăng Nguyên trong năm 2018. Sự đa dạng về dòng nhạc thể hiện, không khép mình trong một sở trường duy nhất, chính là sự lựa chọn ở thời điểm hiện tại của Đăng Nguyên.

Đăng Nguyên hát Nỗi đau biết trước

Dẫu vậy, với sản phẩm đầu tay, bạn yêu nhạc sẽ được thấy một chân dung cùng phong cách âm nhạc khá rõ nét của chàng ca sĩ gốc Huế sở hữu giọng nam cao đẹp, sang trọng này.

Với Nỗi đau biết trước, nhạc sĩ Võ Hoài Phúc đã chỉnh sửa khá nhiều để có được một ca khúc khoe trọn quãng giọng đến 2 quãng 8 hiếm có của Đăng Nguyên.

Ca khúc ban đầu được viết với nửa ballad, nửa rap hip-hop nhưng khi "về tay" Đăng Nguyên đã thuần ballad với những đoạn cao trào, khoe chất giọng đẹp, sáng của anh.

Đăng Nguyên khẳng định dù sẽ "bay bổng" với nhiều thử nghiệm hơn nhưng vẫn sẽ trung thành với phong cách thể hiện lịch lãm, nam tính và tinh tế. Sự lựa chọn này, có thể sẽ tạo nên nhiều thử thách cho Đăng Nguyên, nhất là trong giai đoạn nhạc Việt đang rất nhiều chọn lựa đầy "phá phách" như hiện tại.

Dẫu vậy nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm chuẩn mực và chất lượng, Đăng Nguyên tin mình vẫn sẽ có được lượng khán giả riêng.

Sau khi hoàn thành được bản ghi ưng ý nhất, Đăng Nguyên cùng nhà sản xuất đã bắt tay thực hiện MV Nỗi đau biết trước với sự giúp sức từ đạo diễn Kiki Trần (thành công với các MV của Quang Dũng, Thanh Thảo, Lệ Quyên...).

Hồng Gấm - quán quân Ban nhạc quyền năng nhờ đột phá Hồng Gấm - quán quân Ban nhạc quyền năng nhờ đột phá

TTO - Với sự bình chọn của 5 trên 9 thành viên ban nhạc, Hồng Gấm đã giành quán quân chương trình Ban nhạc quyền năng mùa đầu tiên, giải thưởng trị giá 200 triệu đồng. Đêm chung kết phát sóng tối 20-5 trên THVL1.

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận