Tag: quần jean

Người đàn ông gấp quần jean nhanh như máy

Chỉ 20 giây, người đàn ông đã gấp được 14 chiếc quần jean một cách gọn gàng.

Chiếc quần jean cũ rách từ thế kỷ 19 được đấu giá hơn 2 tỉ đồng

Với tuổi đời lên đến hơn 140 tuổi, chiếc quần jean tuy cũ rách nhưng vẫn được trả giá đến hàng tỉ đồng để mua lại.

Gần 2 triệu đồng một chiếc quần jeans 'tè dầm'

Làm thế nào để trông như bạn vừa trải qua một sự cố khủng khiếp đến mức tè ra quần nhưng vẫn toát lên vẻ sang chảnh, giàu có? Hãy mặc chiếc quần jeans "tè dầm” ra đường!

Gen Z, Gen Y và đại chiến quần jeans

Nếu như thế hệ Gen Y (Millennials) ưa chuộng kiểu quần skinny jeans bó sát, co giãn thì Gen Z lại coi style quần ống rộng (mom jeans) mới là thời trang. Không ai chịu ai.

Mặc 7 loại trang phục và phụ kiện sẽ bị phạt tiền khi lái xe ở Anh

Quần Jean ống rộng, ủng đế dày, kính mát to, hay váy dài? Nhìn phong cách đấy, nhưng nếu mặc như vậy rồi điểu khiển xe ở Anh, bạn sẽ bị mất một khoản tiền phạt kha khá.

CEO Levi’s khuyên: Quần jeans có thể mặc đến lúc rách mà không cần giặt!

CEO Levi’s khuyên người dùng chỉ nên giặt sau 6 tháng sử dụng để quần jeans giữ được vẻ đẹp và bền. Nhưng làm thế nào để quần không bốc mùi thì chủ tịch không nói đến.

4 thanh niên cầm dao, xồng xộc xông vào nhà chỉ để trộm quần jeans

Thanh niên này nhanh chóng lấy 2 chiếc quần jeans mà mình ưng ý nhất rồi lên xe đồng bọn chuồn nhanh. Con chó chỉ sủa được vài tiếng thì kẻ gian biến mất khỏi hiện trường

Cần Thơ bỏ qui định cấm công chức mặc quần jean đi làm

TTO - Thành phố Cần Thơ vừa quyết định bãi bỏ quy định cán bộ, công chức, viên chức không được mặc quần jean đi làm gây tranh cãi trước đó.

Công chức quần jean áo thun, không cần ai nhắc?

TTO - Với mỗi công chức sẽ là một cuộc đua để tự làm mình trở nên chuẩn mực và xứng đáng hơn. Việc lựa chọn trang phục phù hợp chắc không cần ai nhắc.

TP.HCM không cấm công chức mặc quần jean, áo thun đi làm

TTO - Sau khi nghe các sở ngành báo cáo, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã thống nhất bỏ quy định cấm công chức mặc quần jean áo thun đi làm.