Tag: Quách Phú Thành

Quách Phú Thành và Gong Yoo chung một khung hình, netizen khịa ‘chú Thành mỏi cổ lắm đây’!

Cùng tham dự một sự kiện thời trang, sự đáng yêu, lí lắc của nam nghệ sĩ xứ Hàn Gong Yoo khi gặp idol của mình là Quách Phú Thành khiến nhiều người bật cười.

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe toàn Ferrari, Lamborghini của Quách Phú Thành

Nam diễn viên kiêm huyền thoại Canto-pop nổi tiếng Quách Phú Thành là một tín đồ cuồng nhiệt của những chiếc ‘xế hộp' đắt đỏ.

Nhà ‘thiên vương' Quách Phú Thành bị trộm ghé thăm

Sau sự cố hỏa hoạn tại dinh thự của Lâm Thanh Hà thì mới đây Cbiz lại xôn xao khi nhà của 'thiên vương' Quách Phú Thành bị trộm ‘ghé thăm'.

Chàng bán thịt lợn bước chân vào showbiz nhờ... đeo khẩu trang!

Dưới lớp khẩu trang, nét điển trai của chàng bán thịt lợn được ví như Quách Phú Thành hay La Chí Tường, càng khiến dân tình háo hức muốn đến tận chợ Tsuen Wan để gặp mặt.

Quách Phú Thành lần đầu công bố ảnh cưới

Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của mình, 'thiên vương' Quách Phú Thành đã hé lộ loạt ảnh cưới chưa từng công bố của anh và vợ - Phương Viện.

Lò đào tạo TVB: Than ôi thời oanh liệt nay còn đâu!

Những người nổi tiếng như: Lưu Gia Linh, Quách Phú Thành, nhóm ‘Ngũ hổ tướng',... đều xuất thân từ lò diễn xuất TVB. Nếu không có TVB, có khi họ đã không là 'sao'.

Tài sản của ‘Tứ đại thiên vương’ Hong Kong lớn cỡ nào?

Là những cái tên đình đám suốt nhiều thập kỷ, giá trị tài sản của Tứ đại thiên vương Hong Kong luôn được công chúng quan tâm.

Những sao nam là ‘tượng đài’ của làng giải trí Hong Kong

Điển trai, tài năng và đầy khí chất, Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Miêu Kiều Vỹ... luôn giữ một vị thế vững chắc trong lòng khán giả nhiều thập kỷ qua.

Châu Tinh Trì có phải là người ‘yêu tiền hơn sinh mạng' như lời đồn

Có nhiều thông tin chỉ trích cho rằng Châu Tinh Trì là người cực kỳ keo kiệt bủn xỉn dù sở hữu khối tài sản kếch xù.

‘Tứ đại thiên vương' Hong Kong, ai là người nghèo nhất?

Làng giải trí ngày càng xuất hiện ‘tiểu thịt tươi', nhưng cuộc sống và thu nhập của ‘Tứ đại thiên vương' đình đám Hong Kong vẫn là đề tài được quan tâm nhiều nhất.