'Quả phạt đền cho đội tuyển Anh là trò hề'

08/07/2021 07:56 GMT+7

TTO - Tuyển Anh đã vượt qua Đan Mạch 2-1 để góp mặt ở chung kết Euro 2020, nhờ quả phạt đền gây tranh cãi phút 103. Trên mạng xã hội Twitter, Facebook và Instagram, nhiều người hâm mộ thế giới chỉ trích: 'quả phạt đền cho tuyển Anh là trò hề'.

Quả phạt đền cho đội tuyển Anh là trò hề - Ảnh 1.

Quả phạt đền quyết định cho đội tuyển Anh bị chỉ trích là... trò hề - Ảnh: Getty Images

Trên tài khoản Twitter của mình, ngôi sao bóng rổ Nikola Vucevic viết: "Tôi không thể tin nổi trọng tài lại cho tuyển Anh hưởng quả phạt đền trong tình huống này. Đó quả thật là một trò hề". 

Người hâm mộ Pena Cartel cho rằng trọng tài đã có quyết định rất tệ khi thổi phạt đền, khiến các bình luận viên cũng phải... bật cười. Pena Cartel nói: "Ngay cả những bình luận viên cũng khó tin mà bật cười vì quyết định thổi phạt đền tồi tệ của trọng tài". 

CĐV Tomislav Globan viết: "Chắc chắn không phải là một quả phạt đền. Đội tuyển Anh đã may mắn một lần nữa. Tôi luôn cảm thấy rằng Đan Mạch đã bị cướp bởi trọng tài". 

Báo Daily Mail (Anh) cũng có phần bình luận: "Phần lớn người hâm mộ tin rằng tuyển Anh đã may mắn khi được hưởng quả phạt đền, với rất ít sự tiếp xúc giữa Sterling với hậu vệ Đan Mạch trong tình huống quay chậm". 

Không riêng gì những người hâm mộ, các bình luận viên nổi tiếng của Anh là Roy Keane, Gary Neville và Ian Wright cũng nói lên suy nghĩ của họ trên ITV sau trận đấu. 

Roy Keane nói: 'Tôi không nghĩ đó là một quả phạt đền. Chúng tôi đã nhìn lại nhưng Sterling đã trở nên mạnh mẽ hơn khi trận đấu tiếp diễn và vượt qua mọi người". 

Tương tự, Gary Neville cũng thừa nhận: "Nếu chúng ta công bằng, Đan Mạch sẽ cảm thấy thất vọng khi để thua một quả phạt đền như thế, nó không đáng". 

Chung kết Euro 2020: Chung kết Euro 2020: 'Tân binh' Anh thách thức Ý già dặn

TTO - Sau thắng lợi trước Đan Mạch ở bán kết rạng sáng 8-7, tuyển Anh trở thành đại diện còn lại góp mặt tại chung kết Euro 2020.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận