23/01/2021 15:00 GMT+7

PVN-PV GAS dành 3 tỉ đồng ủng hộ 'Quỹ đền ơn đáp nghĩa'

V.C
V.C

Được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tối ngày 15-1-2021, Live concert 'Tổ quốc tôi yêu' có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS, đã tạo nên ấn tượng đặc biệt.

PVN-PV GAS dành 3 tỉ đồng ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa - Ảnh 1.

Chương trình Live concert Tổ quốc tôi yêu

Live concert mang tên Tổ quốc tôi yêu đã diễn ra tại Trường quay S1, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, được truyền hình trực tiếp trên trên các kênh truyền hình và phát thanh: Quốc phòng Việt Nam, H1 Đài PTTH Hà Nội, HTV1 Đài TH TP.HCM.

Tổ quốc tôi yêu như một biên sử hào hùng về một Việt Nam gấm hoa, khắc hoạ hình tượng Tổ quốc qua hàng nghìn năm lịch sử, giàu bản sắc văn hoá dân tộc, truyền thống yêu nước của lớp lớp thế hệ người dân Việt Nam.

Đơn vị đồng hành với những quyết tâm vì cộng đồng

Live concert Tổ quốc tôi yêu diễn ra thành công, gây được tiếng vang trong lòng công chúng. Và để làm được điều đó không thể không nói tới sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam.

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, PV GAS đã khẳng định vai trò đơn vị tiên phong, lá cờ đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam - doanh nghiệp chủ lực của ngành Công nghiệp Khí nước nhà và là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. 

Đặc biệt, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh và thiên tai, trong năm 2020, PV GAS vẫn tiếp tục đạt được những kết quả đáng tự hào, hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch hầu hết các mục tiêu. PV GAS luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. 

Vì vậy, trong 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Tổng công ty Khí Việt Nam, thực hiện nhiệm vụ chính trị do Tập đoàn giao phó, PV GAS đã tham gia - đồng hành cùng nhiều chương trình xã hội - văn hóa có tính nhân văn, vì sự phát triển con người Việt Nam.

PVN-PV GAS dành 3 tỉ đồng ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa - Ảnh 2.

Ông Lê Mạnh Hùng - phó bí thư Đảng ủy - tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và ông Dương Mạnh Sơn - bí thư Đảng ủy - tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam - trao Chứng nhận ủng hộ 3 tỷ đồng cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của Bộ Quốc Phòng

Tổng công ty Khí Việt Nam đã hỗ trợ xây dựng 230 trường học, 90 bệnh viện/cơ sở y tế, 1.500 nhà tình nghĩa/đại đoàn kết. 

Tổng công ty cũng liên tục tham gia các chương trình khắc phục thiên tai, cứu trợ nhân đạo, tặng sổ tiết kiệm cho gia đình thương binh, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng; ủng hộ đồng bào, chiến sỹ làm nhiệm vụ vùng biên giới - hải đảo; ủng hộ các quỹ giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam và nhiều hoạt động an sinh xã hội khác. 

Đặc biệt, trong năm 2020, Tổng công ty Khí Việt Nam là một trong số các doanh nghiệp tham gia ủng hộ tích cực cho nhiều chương trình phòng chống đại dịch COVID-19.

PVN-PV GAS dành 3 tỉ đồng ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Thanh Bình - phó tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam nhận thư cảm ơn từ Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội

Ngay tại chương trình Tổ quốc tôi yêu, Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Lê Mạnh Hùng; Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam Dương Mạnh Sơn đã trao chứng nhận ủng hộ 3 tỉ đồng cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của Bộ Quốc phòng để giúp chăm lo, nâng cao đời sống cho những quân nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Chương trình hòa nhạc Tổ quốc tôi yêu là một lần góp sức mới của Tổng công ty Khí Việt Nam để cùng đồng bào chiến sĩ cả nước đón Xuân vui tươi, hướng tới những tấm gương xây dựng và bảo vệ tổ quốc, giữ mãi tinh thần đoàn kết và tình yêu nước trong tim, trong mỗi hành động vì tổ quốc ngày mai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên