Tag: Pokémon

Đón chờ bí mật hấp dẫn sắp được bật mí từ OREO và Pokémon

Một bộ sưu tập giữa hai thương hiệu đình đám sắp được ra mắt, đánh dấu sự kết hợp độc đáo giữa những cuộc phiêu lưu đặc sắc và chiếc bánh quy ngọt ngào hấp dẫn.

Cô gái trẻ tự độ nhà di động đầy nữ tính: Tiêu hơn 1 tỉ đồng trong 2 năm

Một cô gái trẻ ở New York đã tự mình thiết kế và xây dựng căn nhà di động xinh xắn từ chiếc xe van Ram ProMaster 2300. Phong cách đậm chất nữ tính như thể muốn tuyên bố rằng: Con gái cũng có thể tự độ mobihome.

Lợi dụng tiền cứu trợ COVID-19 để mua thẻ Pokemon, một người đàn ông phải ngồi tù

TTO - Một người đàn ông ở bang Georgia (Mỹ) vì đam mê sở hữu các thẻ bài Pokemon đã phải ngồi tù 3 năm vì sử dụng tiền cứu trợ COVID-19 để mua thẻ bài nhân vật Charizard.

Hai cảnh sát Mỹ bị sa thải vì mải bắt Pokemon, quên bắt cướp

TTO - Hai sĩ quan cảnh sát ở Los Angeles (bang California, Mỹ) bị sa thải vào ngày 10-1. Nguyên nhân bị cho nghỉ việc là do họ mải chơi game Pokémon GO (người chơi phải đi bộ bắt Pokemon) mà không phản ứng với vụ cướp ở gần họ.

Người lên metaverse, kẻ tìm hồn net xưa

TTCT - 2021 là năm ồn ào của những NFT cùng metaverse, nhưng nó cũng là thời điểm bắt đầu một làn sóng hoài niệm số (digital nostalgia), mong mỏi tìm về và phục dựng những tinh túy và bản sắc của một mạng Internet đã-từng.

Bửu bối Poké-Giun khắc chế Delta?

Những tin đồn thất thiệt trên mạng về giun đất, tức địa long, có thể khắc chế Cô Vít kể cả biến thể Delta khiến nhiều người tiền mất tật mang.

Tâm thư gửi anh ăn trộm

Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

Tuyển thủ Đức gây bão với bộ sưu tập Pokemon cực hiếm

Christoph Kramer đang là ngôi sao có số má ở Bundesliga, thế nhưng anh mới đây lại nổi như cồn vì thú vui lạ lẫm với giới cầu thủ.

Sự hồi sinh toàn cầu của văn hóa Nhật

TTCT - Công nghệ đang đưa anime, manga và thậm chí cả đấu vật trở thành xu hướng chung toàn cầu, đồng thời mang sự ảnh hưởng của văn hóa Nhật Bản trở lại trường quốc tế.

Kumiko Okae  - Nữ diễn viên Nhật Bản lồng tiếng phim Pokémon - qua đời vì COVID-19

TTO - Gia đình thông báo Kumiko Okae đã từ trần trong một bệnh viện thủ đô Tokyo sau 20 ngày chống chọi với virus SARS-CoV-2.