Phương My đến Arab Fashion Week tại Dubai

27/10/2017 00:24 GMT+7

TTO - Phương My là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất được mời trình diễn tại Tuần lễ thời trang Ả Rập - Arab Fashion Week, diễn ra từ ngày 15 đến 19-11 tại Dubai.

Phương My đến Arab Fashion Week tại Dubai - Ảnh 1.

Nhà thiết kế trẻ Phương My - Ảnh: NVCC

Tuần lễ Thời trang Ả Rập - Arab Fashion Week (AFW) là một trong năm tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới bên cạnh New York Fashion Week, London Fashion Week, Milan Fashion Week và Paris Fashion Week.

AFW thường được tổ chức khép kín, khách mời đa phần là hoàng gia Dubai, nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, các phóng viên của những tạp chí thời trang danh tiếng


Trao đổi cùng Tuổi Trẻ, nhà thiết kế Phương My cho hay cô nhận được thư mời chính thức vào ngày 18-10. 

Trong thư mời, ban tổ chức cho biết Tuần lễ thời trang Ả Rập sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 19-11 tại City Walk – nơi được mệnh danh là ‘city in city’ bởi sự hào nhoáng, đẳng cấp của một khu phức hợp dịch vụ - giải trí cao cấp - ở Dubai.

Nhận thấy sự đặc biệt của tuần lễ thời trang này, Phương My đã nhận lời. Và vì thời gian quá gấp rút nên hiện thời cô cùng ê-kíp đang dốc hết sức để thực hiện một bộ sưu tập mới để trình diễn tại đây. 

Phương My nói: "Là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên được mời tham dự Tuần lễ Thời trang Ả Rập nên tôi rất vinh dự và cũng cảm thấy áp lực. Tôi chưa kịp nghĩ ra sẽ đặt tên cho bộ sưu tập mới này là gì nhưng chắc chắn rằng bộ sưu tập này vẫn đúng phong cách của tôi: đậm chất nữ tính và thanh lịch. 

Tôi vẫn sẽ chọn những màu pastel như hồng nhạt, xanh nhạt, trắng... trên nền vải lụa cao cấp của Nhật cho 30 mẫu sẽ ra mắt tại Tuần lễ Thời trang Ả Rập sắp tới. Và dĩ nhiên, tôi sẽ dành cho bộ sưu tập này những sự thú vị, bất ngờ. Mọi người hãy chờ nhé!". 

Show diễn của Phương My dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 19h30 (giờ Việt Nam) ngày 17-11.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận