Tag: Phượng Loan

Thương từ con chó cái cây, rời Viện dưỡng lão bảo sao không buồn

Chiều 26-2, năm nghệ sĩ còn lại ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ (tức Khu dưỡng lão nghệ sĩ sân khấu TP.HCM) đã dọn đồ chuyển sang Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè.

Nhà Táo Hoàng Mập, Hữu Nghĩa, Phượng Loan sẽ quậy tưng ngày 23 tháng chạp

Vở Nhà Táo đón năm Rồng do Đài PT-TH Bạc Liêu sản xuất, đạo diễn Xuân Phước thực hiện, phát sóng ngay ngày đưa ông Táo về trời (23 tháng chạp) lúc 20h trên Đài PT-TH Bạc Liêu.

Kim Xuân, Minh Nhí, Phượng Loan nói gì khi lần đầu đoạt giải Mai Vàng?

Các nghệ sĩ Kim Xuân, Minh Nhí, Phượng Loan, Tuyết Thu, Huỳnh Lập… có dịp hội ngộ, chia sẻ về kỷ niệm khó quên khi nhận giải Mai Vàng.

Một số tin tức đáng chú ý: Lý Liên Kiệt nói về tang lễ của mình; Á quân Rap Việt ra EP đầu tay; Phượng Loan hỗ trợ trẻ em nghèo...

Chuông vàng vọng cổ quyết liệt 'giành giật' thí sinh

Đài truyền hình TP.HCM vừa gặp gỡ báo chí để giới thiệu về giải Chuông vàng vọng cổ lần thứ 18-2023.

Trịnh Kim Chi, Phượng Loan, Hòa Hiệp, Bá Thắng… lì xì đầu năm cho nghệ sĩ nghèo

Trong những ngày Tết, các nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Phượng Loan, Hòa Hiệp, Bá Thắng… đã đến thăm và lì xì đầu năm tại viện dưỡng lão Nghệ sĩ cho các nghệ sĩ già yếu.

Xúc động không gian trưng bày phục trang, kỷ vật của danh hài Chí Tài

TTO - Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã dành một nửa không gian phòng sinh hoạt, trang điểm của đoàn lập nên phòng trưng bày phục trang, kỷ vật của cố danh hài Chí Tài để người hâm mộ có thể tham quan, tưởng nhớ đến người nghệ sĩ tài hoa.

Nghệ sĩ Phượng Loan trở lại với cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang

TTO - Buổi hội nghị công bố cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2022 vừa diễn ra ngày 13-7 tại TP.HCM có mặt đông đảo các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng.

Mỹ Linh chăm chút cho con gái Anna Trương trong ngày cưới; nghệ sĩ Phượng Loan dần ổn định

TTO - Ca sĩ Mỹ Linh chăm chút cho con gái trong ngày cưới; Sức khỏe nghệ sĩ Phượng Loan dần ổn định sau tai nạn giao thông; Tăng Phúc cho rằng ca sĩ một màu là chuyện mừng; Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy hội ngộ... là những tin được quan tâm ngày 24-5.

Hoài Linh nhận trao nhà tình thương theo tâm nguyện của Chí Tài

Ca sĩ Phương Loan, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, cho hay những căn nhà tình thương mà cô không kịp trao trong dịp về Việt Nam lần này sẽ được nghệ sĩ Hoài Linh tiếp nhận.