Tag: Phượng Loan

Trịnh Kim Chi, Phượng Loan, Hòa Hiệp, Bá Thắng… lì xì đầu năm cho nghệ sĩ nghèo

Trong những ngày Tết, các nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Phượng Loan, Hòa Hiệp, Bá Thắng… đã đến thăm và lì xì đầu năm tại viện dưỡng lão Nghệ sĩ cho các nghệ sĩ già yếu.

Xúc động không gian trưng bày phục trang, kỷ vật của danh hài Chí Tài

TTO - Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã dành một nửa không gian phòng sinh hoạt, trang điểm của đoàn lập nên phòng trưng bày phục trang, kỷ vật của cố danh hài Chí Tài để người hâm mộ có thể tham quan, tưởng nhớ đến người nghệ sĩ tài hoa.

Nghệ sĩ Phượng Loan trở lại với cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang

TTO - Buổi hội nghị công bố cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2022 vừa diễn ra ngày 13-7 tại TP.HCM có mặt đông đảo các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng.

Mỹ Linh chăm chút cho con gái Anna Trương trong ngày cưới; nghệ sĩ Phượng Loan dần ổn định

TTO - Ca sĩ Mỹ Linh chăm chút cho con gái trong ngày cưới; Sức khỏe nghệ sĩ Phượng Loan dần ổn định sau tai nạn giao thông; Tăng Phúc cho rằng ca sĩ một màu là chuyện mừng; Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy hội ngộ... là những tin được quan tâm ngày 24-5.

Hoài Linh nhận trao nhà tình thương theo tâm nguyện của Chí Tài

Ca sĩ Phương Loan, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, cho hay những căn nhà tình thương mà cô không kịp trao trong dịp về Việt Nam lần này sẽ được nghệ sĩ Hoài Linh tiếp nhận.

Phương Loan kể những kỷ niệm đáng nhớ nhất về nam danh hài Chí Tài

Ca sĩ Phương Loan bật khóc khi trở về Việt Nam mà thiếu vắng chồng là cố nghệ sĩ Chí Tài, không kiềm được xúc động khi đến những nơi lưu giữ kỷ niệm của hai người.

Vợ chồng Việt Hương 'hôi của' được gì khi dọn nhà cho Chí Tài?

Việt Hương hài hước chia sẻ, vợ chồng chị 'hôi của' được nhiều vật dụng quý giá mà nghệ sĩ Chí Tài rất yêu quý lúc sinh thời.

Vợ Chí Tài nói gì khi được hỏi 'sao không nhận con nuôi'?

Ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - phản ứng nũng nịu như gái mới lớn khi được hỏi vì sao không nhận con nuôi. Câu trả lời của chị khiến mọi người... đứng hình.

Hoài Linh vắng mặt trong đêm ra mắt CD 'Nụ cười anh còn mãi'

Ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) xúc động và hạnh phúc khi hoàn thành ước mơ của Chí Tài là thực hiện một CD gồm những bài hát do anh sáng tác và yêu thích.

Ca sĩ Phương Loan ra mắt CD những bài hát Chí Tài sáng tác và yêu thích

TTO - Sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài muốn thực hiện một CD gồm những bài hát do anh sáng tác và yêu thích. Tuy nhiên, anh ra đi đột ngột khiến ước mơ dang dở. Ca sĩ Phương Loan - vợ nghệ sĩ Chí Tài - đã hoàn thành tâm nguyện của chồng.