Phùng Ngọc Huy lên tiếng do bị giả mạo kênh YouTube lừa tiền ủng hộ bé Lavie

08/06/2020 17:48 GMT+7

TTO - Nam ca sĩ lên án người dựng nên kênh YouTube 'Phùng Ngọc Huy', sử dụng trái phép hình ảnh của anh và bé Lavie (con gái nữ diễn viên Mai Phương vừa qua đời) để quyên tiền ủng hộ.

Phùng Ngọc Huy lên tiếng do bị giả mạo kênh YouTube lừa tiền ủng hộ bé Lavie - Ảnh 1.

Phùng Ngọc Huy bức xúc vì kênh YouTube dùng hình ảnh của anh và con gái Lavie để lừa tiền người xem - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chiều 8-6, Phùng Ngọc Huy lên tiếng trên trang cá nhân về việc bị mạo danh trên YouTube. Anh đăng đường link kênh YouTube giả mạo mang tên "Phùng Ngọc Huy" và cho biết mình chỉ sử dụng một kênh chính thức là "Phùng Ngọc Huy Official".

Nam ca sĩ cho biết: "Cá nhân này càng lúc càng đi quá xa, và giờ lại sử dụng hình ảnh của bé Lavie cho mục đích vụ lợi của mình, thì Huy không thể im lặng. Tất cả những hình ảnh và clip trên kênh này được sử dụng mà không có sự đồng ý của Huy. Tất cả phát ngôn từ kênh này giả mạo".

Phùng Ngọc Huy cũng khẳng định anh không lấy con gái ra để "kêu gọi gây quỹ hay nhận bất cứ tiền đóng góp nào". Anh chia sẻ thông tin để công chúng khỏi bị lừa gạt.

Phùng Ngọc Huy lên tiếng do bị giả mạo kênh YouTube lừa tiền ủng hộ bé Lavie - Ảnh 2.

Hình ảnh trên kênh YouTube giả mạo Phùng Ngọc Huy - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Kênh YouTube nói trên đăng tải một số clip bán hàng của Phùng Ngọc Huy, clip bé Lavie múa ở trường... và đăng số tài khoản ngân hàng để kêu gọi khán giả chuyển tiền ủng hộ.

Sau khi Mai Phương - bạn gái cũ của Phùng Ngọc Huy - qua đời vào tháng 3 năm nay, nam ca sĩ chịu nhiều tin đồn thất thiệt. Anh ít khi lên tiếng về các tin đồn này. Nhưng hiện tại, anh cho biết phải lên tiếng để ngăn kẻ gian sử dụng hình ảnh của con gái Lavie nhằm trục lợi bất chính.

Đầu tháng 4, khi thông báo mình có toàn quyền nuôi con, Phùng Ngọc Huy cũng đề nghị người quen, bạn bè đừng quyên góp thêm tiền bạc cho bé Lavie. 

Anh viết: "Xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để lập một tài khoản riêng cho bé Lavie, do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi".

Phùng Ngọc Huy hát Phùng Ngọc Huy hát 'Nơi nào để thấy em', khán giả thương nhớ Mai Phương

TTO - Phùng Ngọc Huy hát ca khúc 'Nơi nào để thấy em' về nỗi buồn chia ly, khiến khán giả liên tưởng đến sự ra đi của Mai Phương.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận