Tag: Phúc Khang

Kết hợp đổi mới và công nghệ để thúc đẩy sự phục hồi xanh

Sáng nay 25-2, tại Hội nghị Quốc tế về 'Thúc đẩy phục hồi kinh tế xanh và bao trùm: Bài học từ kinh nghiệm quốc tế', CEO Phuc Khang Corporation - bà Lưu Thị Thanh Mẫu chia sẻ sáng kiến nhằm thúc đẩy sự phục hồi xanh và toàn diện.

Hành trình Phúc Khang: Vì một Việt Nam xanh, văn minh và truyền thống hơn

Với định hướng là một doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam, Phuc Khang Corporation (PKC) không ngừng nỗ lực tạo nên những sản phẩm tiêu chuẩn xanh toàn cầu cũng như phụng sự cộng đồng, xã hội.

Giám đốc Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM: ‘Cơ hội hồi sinh cho người bệnh từ những chiếc máy siêu âm’

PGS.TS.BS. Nguyễn Hoàng Bắc cho biết những máy siêu âm đa năng cao cấp: siêu âm tim, phổi, mạch máu, đàn hồi mô… giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, từ đó can thiệp kịp thời và tăng khả năng cứu sống các ca nhiễm COVID-19 nặng.

Phúc Khang được vinh danh 4 hạng mục giải thưởng

TỰ GIỚI THIỆU - Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation đã xuất sắc được vinh danh ở 4 hạng mục giải thưởng tại lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards 2019. Sự kiện diễn ra ngày 23-8 vừa qua tại Khách sạn InterContinental Saigon.

​Nóng bỏng “đường đua địa ốc” Tây Sài Gòn

Khu vực Tây Sài Gòn đang chứng kiến cuộc đua nóng bỏng giữa các nhà đầu tư với hàng loạt dự án mới đã và đang được triển khai.

Trào lưu “dự án xanh”

TTO - Liên tiếp trong thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đang tiến tới những “dự án xanh” – một khái niệm “thời thượng” của thị trường bất động sản (BĐS) trong năm 2016.