Tag: phù thủy

Phù thủy 4.0: Gương kia ngự ở trên tường

Người thường hay thần tiên, phù thủy... ai rồi cũng phải dùng app chỉnh sửa ảnh.

Trường đại học đầu tiên ở Anh cấp bằng thạc sĩ môn 'phép thuật'

Khóa học kéo dài một năm sẽ cung cấp cho người học kiến thức liên quan đến 'Khoa học Huyền bí và Phép thuật', vốn là những điều nhiều người mơ ước.

Bức tranh tuyệt đẹp về Bạch Tuyết và phù thủy trên Macbook

Thay vì dán decal trang trí, người đàn ông đã vẽ bức tranh Bạch Tuyết và phù thủy một cách sáng tạo lên chiếc MacBook khiến nhiều người xem trầm trồ.

Nhan sắc phù thủy trong 'Nàng tiên cá' gây sốt

Nữ diễn viên Jessica Alexander thủ vai phản diện trong ‘Nàng tiên cá’ live action gây sốt với vẻ đẹp trong trẻo và có phần lấn lướt nữ chính Halle Bailey.

Sợ bị phù thủy 'yểm bùa', cầu thủ phải leo tường vào sân thi đấu

Cảnh tượng kỳ lạ trên vừa xảy ra ở Giải vô địch Mozambique, cầu thủ Black Bulls đã phải leo tường vào sân thi đấu với đối thủ Union Deportiva de Songo để tránh bị phù thủy 'yểm bùa'.

Tôi không đánh giá cao khả năng của bác sĩ Strange

Skill điều khiển thời gian của doctor Strange thực ra chỉ lòe được dân công sở, những người vốn quen với việc dậy đúng giờ. Còn so với tôi thì chẳng nghĩa lý gì.

Loạt sinh vật huyền bí 'đốn tim' khán giả với 'Fantastic Beasts' 3

'Fantastic Beasts 3' có phù thủy, pháp sư quyền năng. Hơn nữa, khán giả sẽ còn bị mê hoặc bởi những sinh vật huyền bí nhờ sự đáng yêu, độc đáo đổ bộ màn ảnh rộng 8-4 này.

Hàng nghìn phù thủy bị hành quyết 300 năm trước sẽ được ân xá

TTO - Hàng nghìn người bị buộc tội là phù thủy ở Scotland 300 năm trước sắp được ân xá, sau một chiến dịch kéo dài 2 năm của nhóm hoạt động Phù thủy Scotland.

Cuộc thi 'Nhà tôi - Mái ấm': Ngôi nhà của cô nàng 'phù thủy' trắng

TTO - Giữa lòng phố nhỏ mù sương, tôi có ngôi nhà nhỏ đẫm màu xanh: xanh của trời mây, xanh cỏ cây và cả màu xanh của bình yên mơ mộng. Đó là nơi tôi hiện thực hóa những ước mơ và tìm cách tạo ra 'những phép mầu' nho nhỏ của đời mình.

Video hài nhất tuần qua: Chú công an bị 'bà phù thủy' lấy mất chổi

"Chú công an bị 'bà phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà" hay "chàng trai 'vồ ếch' vì nhảy chân sáo khi hất nước"... là 1 trong những video hài hot nhất tuần qua.