Phú Quốc: 600 phần quà được trao tặng đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt

27/08/2019 15:00 GMT+7

Ngày 26-8 vừa qua, chính quyền xã Cửa Dương - Phú Quốc với sự tài trợ của Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức trao 600 phần quà đồng cho các hộ dân sống tại xã này bị thiệt hại trong đợt lũ lịch sử diễn ra 10 ngày liên tiếp hồi đầu tháng 8.

Phú Quốc: 600 phần quà được trao tặng đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt - Ảnh 1.

Chuyến từ thiện lần này của GIS có sự đồng hành của nam nghệ sĩ Quý Bình

Là một trong những địa bàn bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua, xã Cửa Dương có nhiều nơi bị ngập sau 1-2 mét đã phá hủy nhiều cây trái, hoa màu, gây thiệt hại lớn nhà cửa của người dân.

Phú Quốc: 600 phần quà được trao tặng đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt - Ảnh 2.

Chương trình từ thiện "Tấm lòng của GIS đối với đồng bào Phú Quốc" diễn ra ngay tại khu dự án Royal Streamy Villas ở ấp Ông Bung, xã Cửa Dương – Phú Quốc với tổng giá trị tài trợ gần 1,5 tỉ đồng

Chị Nguyễn Ngọc Tiền - Tổng Giám đốc Công ty BĐS Đảo Vàng, cho biết: "Trong đợt lũ vừa qua dự án của công ty cũng bị thiệt hại khá nặng, nước cuốn trôi và phá hủy nhiều công trình, cảnh quan công ty mất hàng tỷ đồng để khôi phục lại. Tuy nhiên để chia sẻ với những khó khăn với người dân, công ty đã trích một phần ngân sách ủng hộ phần quà nhỏ nhằm khích lệ tinh thần với người dân với mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn". Trước đó, năm 2018, tại lễ khởi công dự án Royal Sreamy Villas doanh nghiệp này đã tặng 300 suất quà cho bà con nghèo tại địa phương.

Gắn bó với "thiên đường Đảo Ngọc" từ năm 2013, GIS được biết đến như đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận