Ông Già Noel: Để không xao nhãng nhiệm vụ.
- Bộ râu có gì liên quan đến nhiệm vụ ạ?
- Không thể tùy tiện “Nhớ nhà châm điếu thuốc” được. Cháy ngay!
- Vì sao các ông phải trang bị giống nhau từ đầu đến chân. Điều này có làm giảm cá tính của mỗi người không ạ?
- Để nếu có sơ suất gì sẽ dễ... đổ lỗi vòng vòng cho đến khi... hóa bùn.
- Sao phải dùng mũ áo màu đỏ?
- Để khác biệt với màu của ngành điện lực đang bị “soi”
- Sao không dùng vật khác kéo xe mà phải là tuần lộc?
- Vì tuần lộc sợ chó nhất nên chạy nhanh.
- Vậy làm sao dừng xe để phát quà cho các cháu được?
- Vứt cục phân tuần lộc đã phơi khô cho chó. Vì được nuôi bằng thức ăn đặc biệt và hậu môn được giải phẫu nên phân tuần lộc có hình khúc xương và có mùi thịt nướng. Chó rất khoái.
- Ông có thể tiết lộ công thức loại thức ăn này và thủ thuật giải phẫu được không ạ?
- Không được. Bọn trộm sẽ sử dụng công thức này khống chế chó để hành nghề. Còn giải phẫu thì có hàng ngàn thẩm mỹ viện đó! Ngực, bụng, đùi họ còn “làm” được. Nhằm nhò gì vụ giải phẫu thẩm mỹ này.
- Đường xa vạn dặm. Hiểm nguy rình rập. Ông có sợ ngộ nhỡ có “bị” gì thì người nhà sẽ khó tìm không ạ?
- Không! Đã có những nhà ngoại cảm lúc nào cũng sẵn sàng... giúp đỡ.
- Nhiều em bé và ông bố ước giá có Nàng Chúa Tuyết xinh xắn đi phát quà thì tuyệt vời. Ông nghĩ sao về điều này?
- Ta cũng ước giá được đồng hành với Nàng Chúa Tuyết nõn nường đi phát quà trong đêm đông lạnh lẽo Giáng sinh này thì...trên cả tuyệt vời.
- Ông thật vui tính. Xin cám ơn ông.
- Hề... Hề... thế còn nhuận... khẩu?
|
Không tin thì thôi Biểu hiện lạ của ông già Noel Dưới đây là vài biểu hiện bất thường ghi nhận được ở các Ông Già Noel @ ta nên biết để giúp đỡ. ● Tay đưa quà, tay giữ lưng quần. (Vợ ổng đã mua quần không đúng “sai”. Biếu ổng 1 sợi giây để “gia cố” làm chặt lưng quần). ● Tay đưa quà, tay gãi râu. (Bị kiến 3 khoang tấn công. Giúp ổng tháo râu ra, rũ sạch và bôi thuốc). ● Mặt tái. Mồ hôi ướt áo. Râu không ngay ngắn. (Ổng bị ướt bu-gi... xe vì qua đường ngập nước. Giúp ổng lau bu-gi). ● Mặt nhăn nhó, trắng bệch. Dáng đi lom khom. (Ổng bị nặng bầu tâm sự. Khẩn trương chỉ lối cho ổng vào... WC). ĐÀO BẮC |
Tuổi Trẻ Cười số 490 ra ngày 15/12/2013 hiện đã có mặt tại các sạp báo. Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này. |

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận