Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Phòng ngủ cháy 'bất thường' giữa đêm, một người chết

22/04/2018 10:45 GMT+7

TTO - Đêm khuya 21-4, phòng ngủ của một căn nhà ở xã Châu Pha, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu đột nhiên phát hỏa, hậu quả là một người chết, hai người bị thương.

Sáng 22-4, lãnh đạo UBND xã Châu Pha cho biết, vào khoảng 0h ngày 22-4, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại phòng ngủ của nhà bà Nguyễn Thị T.T (42 tuổi) ở thôn Tân Tiến, làm chết ông Đặng Văn P.A (29 tuổi). Bà T.T bị bỏng nặng và một người đàn ông ngoài 50 tuổi bị bỏng nhẹ.

Theo vị lãnh đạo này, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, hàng xóm của căn nhà trên có nghe tiếng kêu "Cứu chị với!!!" của chủ nhà. Hỏa hoạn chỉ xảy ra trong phòng ngủ rộng mấy mét vuông, đồ gây cháy là chăn, màn, chiếu, gối, còn lại những phòng khác không bị cháy, đồ đạc còn nguyên.

Căn nhà này rộng 4m, dài hàng chục mét và được xây kín theo kiểu nhà ống.

Khi xảy ra cháy, lực lượng tại chỗ và người dân địa phương đã phá tường để cứu người. Trong căn phòng ngủ nơi xảy ra cháy có 3 người gồm chủ nhà, nạn nhân P.A và một người đàn ông như đã nói ở trên. Đáng chú ý là nơi xảy ra cháy có vết máu.

Theo lãnh đạo xã Châu Pha, chủ nhà và nạn nhân là hai người sống với nhau như vợ chồng còn người đàn ông ngoài 50 tuổi từ nơi khác mới đến.

"Chưa thể xác định nguyên nhân vụ cháy nhưng qua xem xét hiện trường ban đầu, vụ cháy có dấu hiệu bất thường", lãnh đạo xã Châu Pha cho biết.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Căn nhà khóa trái cửa bị cháy rụi tại Đồng Nai Căn nhà khóa trái cửa bị cháy rụi tại Đồng Nai

TTO - Một căn nhà khóa trái cửa tại P.Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận