Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phòng chống thiên tai

Ninh Thuận khẩn trương sơ tán dân tránh bão số 14

Ninh Thuận khẩn trương sơ tán dân tránh bão số 14

TTO - Ninh Thuận cấm tàu thuyền ra khơi từ sáng 18-11, đồng thời thông báo, kiêu gọi tất cả tàu thuyền về neo đậu nơi an toàn trước 21h cùng ngày.

Huế: nước các sông tiếp tục lên, nguy cơ tái diễn lũ lớn

TTO - Lúc 14h trưa 7-11, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết mưa đầu nguồn đã tăng, lũ đổ về tăng nhanh khiến nước các sông ở Huế tiếp tục lên.

69 người chết, 30 người mất tích trong bão lũ

TTO - Đến trưa 7-11, thống kê của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cho thấy thiệt hại về người do bão, lũ tiếp tục tăng với 69 người chết và vẫn còn 30 người mất tích.

Báo Tuổi Trẻ mở đợt tiếp nhận vì đồng bào vùng bão, lũ

TTO - Tính đến chiều 6-11, ít nhất 46 người chết và vẫn còn 15 người mất tích vì cơn bão số 12. Theo đánh giá, bão số 12 gây thiệt hại quá lớn. Để góp phần sẻ chia với người dân, báo Tuổi Trẻ mở đợt tiếp nhận đóng góp của bạn đọc.

Bão số 12 làm 27 người chết, 22 người mất tích

TTO - Sáng 5-11, Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai cho biết số người chết và mất tích sau bão số 12 đã được cập nhật tăng lên, có 27 người chết và 22 người còn mất tích.

Phú Yên điều tiết xả lũ, bảo đảm an toàn vùng hạ du

TTO - Đến 19h tối 4-11, các thủy điện Sông Hinh và Sông Ba Hạ vẫn duy trì xả lũ và chạy máy với tổng lưu lượng 7.600m3/s.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng: 'Bảo vệ tính mạng nhân dân là số 1'

TTO - Chiều tối 3-11, tại đầu cầu Nha Trang (Khánh Hòa), Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chủ trì hội nghị trực tuyến với Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai và 10 tỉnh, TP từ Quảng Trị đến Bình Thuận.

Bão tăng thêm một cấp, gió giật cấp 15

TTO - Tới 9h45, bão số 12 tiếp tục di chuyển theo hướng tây và tăng thêm một cấp so với 3 giờ trước đó. Dự báo sáng sớm 4-11 bão sẽ đi vào đất liền các tỉnh từ nam Phú Yên đến bắc Bình Thuận.

Mưa lũ chia cắt nhiều vùng tại miền Trung

TTO - Mưa lũ liên tục trong những ngày qua khiến nhiều khu vực tại Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi bị chia cắt, giao thông một số nơi bị gián đoạn.