Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022
Phong cách của tôi - My style 3
TT - Ðó là tên của buổi biểu diễn thời trang do Vietnam Designers House tổ chức, diễn ra lúc 19g ngày 12-8 tại TP.HCM. Cuộc trình diễn hi vọng mang lại nhiều phong cách tiêu biểu cho khuynh hướng thời trang VN với sự tham gia của 26 nhà thiết kế, từ nhà thiết kế Minh Hạnh đến các nhà thiết kế đã có tuổi nghề trên năm năm như Bích Hà, Hồng Vương, Trọng Nguyên, Văn Khoa, Văn Hiền, Thanh Huyền, Quang Huy, Tuấn Huy, Hải Long, Thế Huy, Thiên Toàn, Ngọc Diệu, Anh Vũ, Công Khanh...và cả những nhà thiết kế 9X, 8X.
Phong cách của tôi - My style 3
![]() |
Một mẫu của nhà thiết kế Trọng Nguyên - Ảnh: Huy Anh |
Tham dự chương trình có hoa hậu Ngọc Hân (với vai trò MC, người mẫu và nhà thiết kế), Hoàng Yến, Lâm Thu Hằng, Kha Mỹ Vân, Thiên Trang, Duy Hưng, Gia Vĩnh, nhóm người mẫu của Mực Tím Style...
-
TTO - Sáng nay 7-7, gần 1 triệu thí sinh trên cả nước bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với bài thi ngữ văn. Đây là bài thi duy nhất theo phương thức tự luận trong số 5 bài thi, thời gian làm bài 120 phút.
-
TTO - Giá vé máy bay dịp hè đang tăng phi mã, nhiều hành khách mua giờ bay sáng sớm hoặc đêm muộn việc đi lại khó khăn hơn nhưng cũng không có giá rẻ.
-
TTO - Nhiều người dân tạm trú ở TP.HCM phải chờ đợi cả năm trời mà chưa có căn cước công dân (CCCD) gắn chip. Bên công an giải thích là do thiếu sót dữ liệu trên hệ thống nên phải để người dân tự về quê bổ sung, lấy số định danh.
-
TTO - Sự kiện tập trung vào các bộ phận "Hướng dẫn đời sống đảng" (PLG) - những tổ chức chịu trách nhiệm giám sát lòng trung thành của các quan chức và đảng viên trên khắp Triều Tiên.
-
TTO - Thị trường căn hộ tại TP.HCM "bùng nổ" trong quý 2, giá tiếp tục tăng 1,7% theo quý và 8,6% theo năm; Bộ Công thương cảnh báo các thủ đoạn chiếm đoạt tài sản qua sàn thương mại điện tử; Đại biểu HĐND chất vấn... là các tin đáng chú ý sáng nay.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận